NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THAM GIA 𝐓𝐇𝐄 𝟏𝐒𝐓 𝐇𝐒𝐔 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐄𝐍𝐓𝐒 𝐅𝐄𝐒𝐓

Để tham gia Lễ hội sinh viên Hoa Sen – The 1st HSU Students Fest thật vui, thật chất và thật an toàn, các bạn sinh viên cần lưu ý một số nội dung sau:

1️⃣Hướng dẫn “check in”

+ Người tham dự có mặt tại khu vực làm thủ tục check-in từ 17:00 ngày 6/01/2023

+ BTC sẽ phân 2 khu check in: Sinh viên HSU & đối tượng ngoài HSU (Phụ huynh, học sinh)

+ Quy trình check in:

Bước 1: Người tham gia đã đăng ký vé đến khu vực check in theo từng line (Dành cho sinh viên HSU & Đối tượng ngoài)

Bước 2:

+ Đối với sinh viên HSU: Mở app Hoa Sen (đăng nhập bằng tài khoản sinh viên), quét mã QR riêng và hệ thống ghi nhận check-in thành công.

+ Đối với đối tượng ngoài: Xuất trình email đăng ký thành công và vé điện tử (ảnh chụp màn hình điện thoại không có giá trị). Sau đó Quét mã QR riêng và điền thông tin trên hệ thống ghi nhận check-in thành công

Bước 3: Đeo vòng tay và nhận lightstick vào sự kiện (Chỉ tặng 1000 lightstick dành cho 1000 khán giả check-in đầu tiên).

2️⃣ Các vật nghiêm cấm mang vào khu vực sự kiện

❌ Các chất cấm (chất kích thích), nước uống có cồn, thuốc lá, thuốc lá điện tử không được phép sử dụng trong khu vực sự kiện, vật dụng dễ bốc cháy (xăng, dầu, rượu…)

❌ Vũ khí dưới bất kỳ hình thức nào/đèn pin/đèn laser/ các vật nhọn/ viết/ô dù/ chân máy chụp ảnh monopod/ gậy selfie.

❌ Áp phích/ băng cổ vũ/ bảng chỉ dẫn mang tính chất chính trị, ngôn từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục và dài quá 25 cm.

❌ Các loại động vật/ thú nuôi.

❌ Bật lửa/ nến/ pháo bông và các chất phát nổ.

❌ Chai thủy tinh/ chai nhựa/ chai nhôm/ lọ thiếc hay các vật chứa nhựa cứng.

❌ Thức ăn/đồ uống/ ghế ngồi cá nhân từ bên ngoài buổi diễn (BTC có gian hàng bán nước bên trong khuôn viên sự kiện)

3️⃣ Lưu ý về trang phục: Trang phục tự do, cá tính, thoải mái, “vibe” đi quẩy. Không mang theo đồ dùng, trang sức có giá trị. Người tham dự tự bảo quản tư trang cá nhân.

4️⃣ Người tham dự bắt buộc mang theo điện thoại (Để thực hiện thủ tục check in)

5️⃣ Vòng tay vào cổng chỉ được BTC phát 1 lần duy nhất, người tham dự cần giữ nguyên đến cuối chương trình.

6️⃣ Sau khi hoàn thành check in và nhận vòng tay, người tham dự không được phép đi ra khỏi khuôn viên sự kiện. Nếu di chuyển ra bên ngoài sẽ không thể quay lại khu vực sự kiện.

7️⃣ Nếu có bất kỳ sự cố nào, người tham dự vui lòng liên hệ BTC hoặc nhân viên an ninh (có đeo thẻ).

8️⃣ Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nắm rõ quy định – “Trẩy hội” hết mình nha!!😍

𝑯𝑺𝑼 𝑺𝒕𝒖𝒅𝒆𝒏𝒕𝒔 𝑭𝒆𝒔𝒕 – 𝑩𝒆𝒚𝒐𝒏𝒅 𝑩𝒐𝒖𝒏𝒅𝒂𝒓𝒊𝒆𝒔 𝒘𝒊𝒕𝒉𝒊𝒏 𝒉𝒆𝒂𝒓𝒕𝒔!

⏰Thời gian: 17h30, ngày 06/01/2024

📍 Địa điểm: Sân 4A, Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM).