NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 40 CỦA ĐẠI HỌC HOA SEN

Lễ tốt nghiệp đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho cả Tân khoa, phụ huynh và các khách mời. Hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật chỉ có tại LỄ TỐT NGHIỆP lần thứ 40 này nhé!

Lễ Tốt nghiệp Lần thứ 40 của Đại học Hoa Sen đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ

1. Lễ tốt nghiệp lớn nhất trong 32 năm hoạt động của HSU với 1.649 Tân khoa

2. Lần đầu tiên tại Lễ tốt nghiệp có nghi thức “final talk” để các Thủ khoa gửi gắm những thông điệp ý nghĩa

3. Tỉ lệ sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp là 94,3%. Thông tin việc làm của Tân khoa cũng được trình chiếu khi Tân khoa bước lên bục danh dự nhận bằng tốt nghiệp.

4. Gần 40% sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

5. Tiết mục mở màn với sự kết hợp đặc biệt của Hiệu trưởng Nhà trường và gần 50 sinh viên, cựu sinh viên

6. Lễ tốt nghiệp được dẫn dắt bởi MC “xịn sò”: Hoa hậu – ThS. Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny – BTV đài truyền hình HTV

7. Sân khấu và các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng nhằm mang đến một buổi lễ trang trọng, chỉn chu, nhiều cảm xúc cho sinh viên và phụ huynh.

Để lấy hình sự kiện các bạn truy cập tại đây: https://bit.ly/40ijPVl