“NGỌT NGÀO” CÙNG KHOA LOGISTICS – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, các bạn thực tập sinh của FLIT đã mang những chiếc bông hoa do chính tay các bạn làm ra gửi đến các Giảng viên, Nhân viên tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Thực tập sinh Khoa LOG – TMQT tặng hoa cho cô Hiệu Trưởng
Các bạn gửi tặng hoa cho Giảng viên

8-3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay  còn gọi là ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, tuy nhiên diễn biến gốc rễ của ngày này chính là ngày kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, vào ngày 8-3, tất cả những người phụ nữ trên toàn thế giới sẽ nhận được sự quan tâm và tôn trọng từ nửa thế giới còn lại. Họ thường thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách gửi tặng đến những người phụ nữ những chiếc bông hoa xinh xắn.

Với FLIT, phụ nữ là những người vô cùng mạnh mẽ, họ đóng rất nhiều vai trò trong cuộc sống, vừa là một người mẹ mẫu mực, vừa là người vợ đảm đang, cũng vừa là một người phụ nữ quyền lực ngoài xã hội. Nhằm thể hiện sự tôn trọng, FLIT cùng với các bạn thực tập sinh tự tay tạo nên những chiếc bông bằng kẹo. Tuy chúng đơn giản, nhưng bên trong chứa đựng những tấm lòng ấm áp của các bạn thực tập sinh của FLIT, kèm theo đó là những lời chúc vô cùng ý nghĩa: “Chúc các chị/ cô, những người phụ nữ có một ngày 8/3 hạnh phúc và vui vẻ, luôn tỏa sáng, rực rỡ với vẻ đẹp của mình.”

Gửi tặng hoa cho Trường phòng Kế toán
Gửi tặng hoa cho cô Giữ xe
image image image image