NGÀY HỘI LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2023: HSU ĐỢI BẠN TẠI GIAN HÀNG 31, 32, 33

Ngày 22/7, Trường Đại học Hoa Sen, cùng 130 trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo nghề … đã tham gia Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học 2023 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Đại Học Hoa Sen cùng dàn cố vấn dày dặn kinh nghiệm cũng đến tham gia ngày hội để giải đáp mọi thắc mắc cho các thí sinh cũng như phụ huynh về ngành nghề và việc chọn trường sao cho phù hợp. Sau khi được các giảng viên và anh/chị tư vấn viên của HSU giải thích về các ngành học, thế mạnh đào tạo, cơ hội việc làm và các chính sách ưu đãi học phí dành cho tân sinh viên K23, nhiều phụ huynh và thí sinh đã quyết định chọn HSU cho hành trình 4 năm đại học. Ngoài những phần quà đặc biệt như balo, gấu bông, áo thun HSU,… tân sinh viên HSU sẽ được nhận những đặc quyền: Giảm ngay 15 triệu đồng khi đến đăng ký xét tuyển sớm Học tại trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 10 Giảm 20% học phí khi đóng học phí toàn khóa Hỗ trợ vay trả góp học phí lãi suất 0 đồng Nhận ngay 500.000 VNĐ khi rủ bạn cùng nhập học.

Ở ngày hội, Đại học Hoa Sen cùng dàn cố vấn là những thầy cô đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng đã đến để tư vấn cho các bạn học sinh cũng như phụ huynh trong giai đoạn nước rút “xét tuyển đại học”.

Từng phụ huynh, học sinh đều có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, được các thầy cô hướng dẫn các “chiến lược” lựa chọn, sắp xếp các nguyện vọng xét tuyển của học sinh sao cho gia tăng tối đa cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học mong muốn.

Tại Ngày hội lựa chọn Nguyện vọng Đại học của Báo Tuổi Trẻ, nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị đã giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về thế mạnh, môi trường học tại HSU, từ đó tự tin “chốt đơn” HSU là NGUYỆN VỌNG 1.

Nhiều bạn sau khi biết điểm thi vẫn rất hoang mang vì không biết phải chốt nguyện vọng 1 như thế nào để chắc suất đậu đại học thì Ngày hội CHỌN NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC của Báo Tuổi Trẻ sẽ giải đáp cặn kẽ cho thí sinh cách lựa chọn và đăng ký nguyện vọng xét tuyển tối ưu vào trường, ngành phù hợp.

Ngoài những thông tin tư vấn để tăng cơ hội trúng tuyển, các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động nghề nghiệp thú vị và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Trường Đại học Hoa Sen bao gồm:

• Hướng dẫn thí sinh đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT
  • Được nghe tư vấn và xét tuyển trực tiếp ngay tại ngày hội
  • Nhận ngay 100 suất học bổng trị giá 20.000.000 VNĐ từ doanh nghiệp của HSU
  • Trải nghiệm các hoạt động: Kính thực tế ảo VR AR, quay số trúng thưởng, check in nhận quà…
  • Được nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ gian hàng Đại học Hoa Sen
  • Giao lưu cùng ca sĩ Jackie Njine, CLB nhảy

Cùng nhìn lại không khí sôi động của ngày hội và lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên tương lai HSU nhé:

LINK “NHIỀU THÍ SINH CHỌN HSU LÀ NGUYỆN VỌNG 1 TẠI NGÀY HỘI BÁO TUỔI TRẺ”: https://www.facebook.com/watch/?v=1021209242387099&extid=NS-UNK-UNK-UNK-IOS_GK0T-GK1C&mibextid=2Rb1fB&ref=sharing

LINK “KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG CỦA CÁC GIAN HÀNG HSU TẠI NGÀY HỘI XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG” : https://www.facebook.com/reel/1485691191968417

LINK “ĐẾN NGÀY HỘI ĐĂNG KÍ NGUYỆN VỌNG NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM 20 TRIỆU CHỈ CÓ TẠI ĐẠI HỌC HOA SEN”: https://www.facebook.com/reel/584820997189490

—-

Thời gian: 7h – 12h, thứ 7 ngày 22/07/2023

Địa điểm: Gian hàng 31, 32, 33 tại sân trường Trường Đại học Bách Khoa TPHCM (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM).

—

Thí sinh tìm hiểu về cách thay đổi NGUYỆN VỌNG và các ngành học HSU vui lòng liên hệ:

Phòng 001, Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 028 7300 7272 – 0908.275.276