LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 40: THỦ KHOA NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Trong bài phát biểu Final Talk của Tân khoa, Nguyễn Bích Ngọc đã gửi lời cảm ơn tới những người thân yêu:

“Tôi là Nguyễn Bích Ngọc, Thủ khoa của ngành Kinh doanh Quốc tế. Tôi muốn nhân cơ hội này để nói con cảm ơn Ba Mẹ vì đã ở đây và là lý do để con đứng đây ngày hôm nay. Đồng thời xin cảm ơn đến Quý Thầy Cô và tất cả những người bạn của mình, mỗi người chính là đóng góp của thành công của mình ngày hôm nay. Xin cảm ơn!”

Xem bài phát biểu ở đây: Video Phát Biểu của Thủ khoa

Xin chúc mừng bạn Bích Ngọc đã xuất sắc trở thành Thủ khoa Ngành Kinh doanh Quốc tế Lần thứ 40 của Đại học Hoa Sen!