KINTETSU WORLD EXPRESS (VIỆT NAM), INC. TUYỂN DỤNG

Vị trí : Business Marketing Manager- HCM

Mô tả Công việc

Giám đốc tiếp thị kinh doanh chịu trách nhiệm quản lý và phát triển nhóm để đáp ứng ngân sách của mình. Song song với đó, anh ấy/cô ấy duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác kinh doanh bền chặt ở mọi cấp độ với khách hàng hiện tại, hợp tác chặt chẽ với Sản phẩm, văn phòng ở nước ngoài và các nhà quản lý liên quan để phát triển các chiến lược bán hàng và dịch vụ giúp nhóm đạt được ngân sách. Ngoài ra, anh ấy/cô ấy còn phân tích P/L của khách hàng VIP, cân đối và duy trì sự giữ chân cũng như sự hài lòng của khách hàng.

• Đặt và đánh giá ngân sách cũng như KPI hàng tháng, hàng năm cho các nhóm thuộc quyền quản lý của bạn.
  • Xác định các lĩnh vực và cải tiến, đồng thời tạo ra giải pháp cho những thách thức mới.
  • Giám sát hiệu quả chi phí, năng suất và việc cung cấp các quy trình hỗ trợ khách hàng nhằm nuôi dưỡng sự cải tiến liên tục.
  • Xem xét và phân tích thông tin chuyên sâu của khách hàng, sau đó đưa ra các kế hoạch phát triển tập trung vào việc cải tiến và đổi mới liên tục.
  • Cung cấp hỗ trợ cho các tài khoản lớn khi cần thiết.
  • Đảm bảo các thành viên trong nhóm được cập nhật tất cả các tin tức và quy định hiện hành liên quan đến ngành.
  • Liên lạc với các nhà quản lý khác trong nước để xây dựng SOP, KPI, kế hoạch hành động và các quy trình khác.
  • Tư vấn tất cả các yêu cầu của khách hàng mà Trợ lý Giám đốc hoặc Giám sát viên Tiếp thị Kinh doanh không thể giải quyết được.
  • Quảng bá các sản phẩm của công ty như BSA, điều lệ, TPEB, v.v. tới các khách hàng hiện tại và thiết lập các chiến lược để phát triển các khách hàng tiềm năng, lấp đầy khoảng trống mà công ty đã mua.
  • Giải thích và phân tích thông tin bán hàng để tối đa hóa doanh số, lợi nhuận và đưa ra các đề xuất phản hồi cho ban quản lý và đội ngũ bán hàng.
  • Thúc đẩy tinh thần đồng đội và duy trì các thành viên trong nhóm có động lực cao thông qua khả năng lãnh đạo, giao tiếp và hướng dẫn hiệu quả.
  • Thu thập và chia sẻ thông tin thị trường với nhóm liên quan.
  • Làm việc với các thành viên cấp cao trong nhóm để xác định và quản lý những rủi ro có thể cản trở sự tăng trưởng của công ty.
  • Triển khai đào tạo cho các thành viên trong nhóm bán tất cả các sản phẩm của KWE như Ocean, Air, CBT, Warehouse, VAS Services, cả inbound và outbound.
  • Tham gia MBR và QBR nội bộ công ty hoặc với khách hàng nếu cần.
  • Ký các văn bản được cấp trên ủy quyền.
  • Lập báo cáo định kỳ liên quan đến chất lượng dịch vụ cho quản lý.
  • Gửi báo cáo bán hàng kịp thời cho người quản lý trực tiếp hoặc cấp cao hơn khi được yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc

►     Giáo dục và kinh nghiệm:

• Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Hậu cần, Kinh doanh Quốc tế hoặc ngành khác liên quan đến Kinh doanh.
  • Trình độ đại học, có kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc có kiến thức về giao nhận, quy trình, thực tiễn ngành logistics với tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong cùng ngành.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý đội nhóm.
  • Kiến thức về sản phẩm và dịch vụ của KWE.
  • Có kinh nghiệm với tất cả các khía cạnh của quy trình vận hành.

►     Kỹ năng và khả năng cần thiết:

• Thành thạo kỹ năng máy tính cá nhân và hệ thống kinh doanh liên quan đến vị trí để có thể xác định các vấn đề vận hành.
  • Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp bằng cách nói, viết, nghe và đọc.
  • Kỹ năng quản lý.
  • Phát triển và truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm.
  • Kỹ năng giao tiếp, trình bày và đàm phán.
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

► Điều kiện làm việc và quyền lợi:

• Nơi làm việc: Tòa nhà TTC, số 19, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:35 Thứ Hai – Thứ Sáu (Nghỉ Thứ Bảy & Chủ Nhật)
  • Nghỉ phép năm: 12 ngày/năm (sau thời gian thử việc)
  • Lương ròng: Thỏa thuận (13 tháng một năm cộng với thưởng Tết & thưởng hiệu suất hàng năm)
  • Tăng lương hàng năm: 1 lần/năm
  • Đánh giá hiệu suất: hai lần mỗi năm (cố định vào tháng 4 và tháng 10)
  • Bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn 24 giờ, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Khác: Môi trường làm việc quốc tế với nhiều cơ hội học tập và phát triển, các khóa đào tạo, company trip, v.v.

• Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 30 – 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: Cạnh tranh