HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆM [START-UP WITH COFFEE]

Ngày 24/02/2023, với sự góp mặt của hai diễn giả Tran Ngoc Han – Origination Manager of VOLCAFE và Andy Tan Tran – Co-Founder Tiệm Cà Phê Mare & Xưởng rang cà phê La Kaféine đã “truyền lửa” cho sinh viên về tinh thần khởi nghiệp khi không chờ người khác định hướng cho tương lai của mình, thay vào đó, quyết định tương lai của riêng mình.

Là những người đã từng trải qua những khó khăn và các vấn đề khi khởi nghiệp, diễn giả đã phân tích và đưa ra các lời khuyên chân thành dành cho các dự định của mỗi sinh viên về định hướng khởi nghiệp của mình trong tương lai. Ngoài ra, ông Tran Ngoc Han còn phân tích về sự thành công của nhiều thương hiệu khi mới thành lập và rút ra những điều nổi bật từ những lần thành lập thương hiệu đó cho những sinh viên tham gia buổi workshop.

Ngoài việc, được nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp các bạn sinh viên còn được trải nghiệm và thưởng thức những ly cà phê từ tiệm cà phê Mare của anh Andy Tan Tran.