HỌC SINH THPT NĂNG KHIẾU TDTT THÍCH THÚ VỚI NGÀNH KINH TẾ THỂ THAO CỦA HSU

Sau khi tìm hiểu về thế mạnh đào tạo và cơ hội việc làm, các bạn học sinh Trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao vô cùng hào hứng với ngành Kinh tế thể thao, một trong những ngành xu hướng tại Việt Nam.

Vừa qua, HSU đã đón hơn 100 học sinh của Trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao đến giao lưu và tìm hiểu các ngành học tại HSU. Các bạn được gặp gỡ các anh chị sinh viên là Ban tổ chức cuộc thi Nhà Quản trị tài ba và The Future HR Manager. Đồng thời, tham gia thi đấu giao hữu các môn như bóng đá, kéo co và các hoạt động gian hàng khác cùng HSUers.

Một buổi trao đổi và chia sẻ về ngành Kinh tế thể thao hết sức thú vị đã diễn ra. Kinh tế thể thao là ngành học dành cho những bạn trẻ có đam mê với kinh doanh lĩnh vực thể thao, là hướng đi phù hợp cho những tài năng thể thao. HSU cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo ngành học này.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về ngành tại: https://www.hoasen.edu.vn/…/edu…/nganh-kinh-te-the-thao/

ENGLISH BELOW

HIGH SCHOOL FOR THE GIFTED IN PHYSICAL EDUCATION AND SPORTS ARE ENJOYED WITH HSU’S SPORTS ECONOMICS MAJOR

After learning about the training strengths and job opportunities, students of the High School for the Gifted in Physical Education and Sports are extremely excited about the Sports Economics major, one of the trending industries in Vietnam.

Recently, HSU welcomed more than 100 students from the High School for the Gifted in Physical Education and Sports to exchange and learn about majors at HSU. You will meet the students who are the organizers of the Talented Manager contest and The Future HR Manager. At the same time, participate in friendly competitions such as football, tug of war and other booth activities with HSUers.

A very interesting exchange and sharing session about Sports Economics took place. Sports economics is a major for young people who are passionate about sports business, and is a suitable direction for talented sports people. HSU is also the first university in Vietnam to train this major.

Find out more information at: https://www.hoasen.edu.vn/…/edu…/nganh-kinh-te-the-thao/