[HOA SEN GO GLOBAL] CHUYẾN ĐI ĐẦU TIÊN CÙNG HSU ĐẾN KUALA LUMPUR

HOA SEN GO GLOBAL BỨC PHÁ KUALA LUMPUR CÙNG K24!

Chuyến đi đầu tiên của Hoa Sen Go Global đã chính thức hạ cánh tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 22/3, mang đến cho các bạn Tân sinh viên K24 những trải nghiệm đầy ắp cảm xúc và tri thức.

3 ngày 2 đêm khám phá Kuala Lumpur sôi động, các bạn được:

• Tham quan Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VMBIZ) và Beryl’s Chocolate.
  • “Check-in” những địa điểm nổi tiếng như Petronas Twin Towers, Quảng trường Suria KLCC và Quảng trường Độc Lập Merdeka Square.
  • Trải nghiệm văn hóa bản địa độc đáo tại Chợ Ramadhan Bazaar.
  • Giao lưu với sinh viên Đại học Wollongong, mở rộng mạng lưới kết nối quốc tế.
  • Tìm hiểu văn hóa kinh doanh Malaysia, khám phá ẩm thực và nghệ thuật đặc sắc.

Và còn nhiều hoạt động hay ho khác chỉ được “bật mí” cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia thôi nè!

Hành trình Hoa Sen Go Global không chỉ là chuyến đơn thuần mà còn là cơ hội để các bạn:

• Rèn luyện kỹ năng sống, tự lập và thích nghi với môi trường mới.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và trau dồi vốn kiến thức về văn hóa quốc tế.
  • Mở rộng tầm nhìn, định hình tư duy toàn cầu và chuẩn bị cho tương lai hội nhập.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời này! Hãy tham gia Hoa Sen Go Global để chinh phục những đỉnh cao mới trong hành trình học tập và trưởng thành của bạn.

Đăng ký Hoa Sen Global ngay: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/

ENGLISH BELOW

HOA SEN GO GLOBAL CONQUERS KUALA LUMPUR WITH K24!

Hoa Sen Go Global’s maiden voyage landed in Kuala Lumpur (Malaysia) on March 22nd, bringing an enriching and enlightening experience to our new K24 freshmen.

Embark on a 3-day, 2-night adventure in vibrant Kuala Lumpur and:

• Visit the Vietnamese Embassy in Malaysia, the Vietnam Business Association in Malaysia (VMBIZ), and Beryl’s Chocolate.
  • Check off iconic landmarks like the Petronas Twin Towers, Suria KLCC Square, and Merdeka Square.
  • Immerse yourself in authentic local culture at the Ramadhan Bazaar.
  • Connect with students from the University of Wollongong and expand your international network.
  • Delve into Malaysian business culture and discover its unique cuisine and arts.

And that’s not all! Stay tuned for more exciting activities exclusively revealed to registered students!

The Hoa Sen Go Global journey is more than just a trip; it’s an opportunity to:

• Hone your life skills, independence, and adaptability to new environments.
  • Enhance your English communication skills and broaden your knowledge of international cultures.
  • Expand your horizons, shape a global mindset, and prepare for a future of integration.

Don’t miss out on this amazing experience! Join Hoa Sen Go Global and conquer new heights in your academic and personal growth journey.

Register for Hoa Sen Global now: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/