[HOA SEN 24/7] THỨ 7 NHÀ SEN CÓ GÌ?

Giao lưu cùng STYLIST HOÀNG KU, talkshow “LÀM NHIỀU JOB MÀ VẪN GOOD JOB” cùng loạt hoạt động của HOA SEN TOUR!

1. Workshop “From Zero To Hero In Fashion”

HSU phối hợp cùng Stylist Hoàng Ku & BTV Thời trang Thái Khang, từ tạp chí Men’s Folio tổ chức workshop “From Zero To Hero In Fashion”.

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/jZpcd9BtiwrmboiZ9

Tại buổi workshop, bạn sẽ được:

• Nghe những chia sẻ từ stylist Hoàng Ku về quá trình làm nghề, những nhận định về cơ hội tiềm năng dành cho các bạn trẻ, cũng như bí quyết làm nên sự thành công của anh cho đến thời điểm hiện tại.
  • Ngoài ra, BTV Thời trang Thái Khang sẽ chia sẻ về các tiêu chí mà các nhà tuyển dụng trong ngành thời trang cần, mong đợi dành cho các ứng viên, cũng như giúp bạn hình dung bao quát lộ trình phát triển của một chuyên viên thuộc ngành này.

🗓️ Thời gian: 13/04/2024, từ 15h00 đến 16h30

📍 Địa điểm: Hội trường 903, Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

2. Livestream Talkshow: “Làm nhiều job mà vẫn good job”

Talkshow “Hiểu yêu và đồng hành cùng con” tập 4 với chủ đề “LÀM NHIỀU JOB MÀ VẪN GOOD JOB” sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cách để quản lý, cân bằng thời gian, làm việc hiệu quả. Đồng thời tư vấn nhóm ngành Thiết kế thời trang.

🗓️ Thời gian: 13h30 -14h30, thứ 7 ngày 13/4/2023

📍 Địa điểm: Hội trường 204, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

🔔 Livestream: Fanpage Đại học Hoa Sen

3. Chương trình Hoa Sen Tour cũng sẽ đồng thời diễn ra tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên như: Tìm hiểu 31 ngành học “hot”; Tham gia minigame nhận quà xịn sò; Nhận “passport” HoaSen Go Global để có cơ hội đi trải nghiệm Malaysia và Thái Lan;…