GIÁO SƯ HIỆP SĨ STEVE SMITH – ĐẠI SỨ GIÁO DỤC TOÀN CẦU CỦA ANH QUỐC GHÉ THĂM ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác giáo dục giữa Đại học De Montfort và Đại học Hoa Sen, Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh đã ghé thăm trường và trò chuyện cùng các bạn Sinh viên Hoa Sen. Ngài Steve Smith bày tỏ phấn khởi trước sự chào đón vô cùng nồng hậu, sự chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức và liên tục dành những lời khen tích cực đến các bạn Sinh viên Hoa Sen.

Ngài Steve Smith được phong tước Hiệp sĩ trong Lễ vinh danh Sinh nhật Nữ hoàng năm 2011 vì những đóng góp cho giáo dục đại học ở địa phương và quốc gia. Đây là danh hiệu vô cùng cao quý được nằm trong hệ thống danh dự của Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith còn là Đại sứ giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh, cấp bậc ngoại giao cao nhất trong lĩnh vực giáo dục của Anh.

Chuyến ghé thăm lần này của Ngài Steve Smith là niềm vinh dự và hãnh diện vô cùng lớn của Trường Đại học Hoa Sen. Song song đó, trường cũng hân hạnh tiếp đón Đoàn Lãnh đạo cấp cao của Anh quốc và Đại học De Monfort, Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo, Cơ quan Nhà nước tại TP.HCM cùng thực hiện, chứng kiến lễ ký kết hợp tác quan trọng này và lắng nghe những chia sẻ quý giá đến từ Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith:

Về phía Chính phủ Vương quốc Anh:

– Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ Giáo dục toàn cầu của Anh quốc;

– Bà Wendy Alexander – Đặc phái viên về Giáo dục Đại học, Bộ Thương mại và Đầu tư của Chính phủ Scotland, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dundee;

– Ông Rupert Daniels – Giám đốc cấp cao Dịch vụ và Kỹ năng số, Bộ Thương mại Quốc tế Anh;🔸 Cùng các thành viên cấp cao trong đoàn công tác.👉

Về phía Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM:

– Bà Emily Hamblin – Tổng Lãnh Sự cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía trường Đại học De Montfort:

– Ông Ian Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Leicester Castle, DMU;

– TS. Neil Hart – Trưởng phòng Giáo dục xuyên quốc gia DMU.

Về phía Bộ GD&ĐT và Cơ quan Nhà nước tại TP.HCM:

– Ông Lê Thắng Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và Đào tạo phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Ông Phạm Dứt Điểm – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM.

Về phía trường Đại học Hoa Sen:

– PGS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Hoa Sen;

– PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen;

– Cùng các thành viên trong BGH Nhà trường.

Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ vô cùng quý báu của Giáo sư Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ giáo dục toàn cầu của Vương Quốc Anh gửi đến Đại học Hoa Sen nhé!