Dự án “BEST” cập bến HOA SEN

Hiện nay, sự phát triển kinh tế gắn liền với các hoạt động cân bằng môi trường là xu hướng tất yếu và cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự phát triển bền vững. Các hoạt động từ ngành Logistics đang trở thành những tác nhân ảnh hưởng đến môi trường, và ngành Logistics đang đi tiên phong trong công cuộc bảo vệ môi trường. Để tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, cập nhật những xu hướng đó, Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế đã phối hợp với tổ chức ASSIST (Philippine) và Tập đoàn Logistics – Bollore (Pháp) cùng triển khai khóa học BEST với chủ đề “Quản lý chất lượng, an toàn và môi trường làm việc (QHSE) cho ngành Logistics và Thương mại Quốc tế”.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học:

• Kiến thức về QHSE (Quản lý chất lượng, an toàn và môi trường làm việc).
  • Hiểu được các công cụ hỗ trợ quản lý chất lượng, sức khỏe nghề nghiệp và an toàn, và môi trường trong ngành Logistics và Thương mại Quốc tế.
  • Cập nhật thực tiễn, kiến thức mới theo “xu hướng hiện tại” của ngành Logistics và Thương mại Quốc tế.
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo từ Công ty/Tập đoàn sau Khóa học (Hỗ trợ cho việc xét học bổng hay CV việc làm).

Đây là khóa học FREE dành tặng cho sinh viên Hoa Sen đặc biệt là các bạn yêu thích ngành Logistics và Thương mại Quốc tế.

Thông tin Khóa học:

• Buổi ra mắt giới thiệu: 14h00 -15h30 ngày 22 tháng 04 năm 2022.
  • Địa điểm: Phòng 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng.
  • Thời gian đào tạo: Dự kiến 10 buổi (mỗi buổi 4 tiếng).

(Thông tin về thời gian sẽ được thông báo sau)