[ĐH HOA SEN – TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT] SV NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TÌM HIỂU VỀ “NGHỀ TẠO MẪU” CÙNG STYLIST HOÀNG KU

Học cùng chuyên gia và người nổi tiếng ngay tại HSU!

• Học Thiết kế thời trang không chỉ thiết kế trang phục mà còn nhiều cơ hội để thành công khác. Và stylist Hoàng Ku – một trong những stylist thành công nhất Việt Nam là một minh chứng. Anh đã có buổi trò chuyện cùng HSUers để chia sẻ bí kíp thành công trong ngành thời trang.
  • Hoàng Ku không còn là cái tên xa lạ với thời trang Việt. Chỉ riêng năm 2023, stylist Hoàng Ku đã đồng hành cùng 3 dự án đình đám: Diễn viên Chi Pu tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Trung Quốc, siêu mẫu Thanh Hằng tại The New Mentor và Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh tại Vietnamese Live Concert. Để có được thành công này, Hoàng Ku đã trải qua hành trình không dễ dàng. Tại buổi trò chuyện, anh đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên về chặng đường làm nghề, từ những công việc nhỏ nhất, đến những giải thưởng trong nước và những dự án quốc tế.
  • Hoàng Ku cũng cho biết, thống kê trị giá ngành thời trang Việt Nam và doanh thu ngành thời trang trên các sàn thương mại điện tử đang tăng mạnh, do đó, ngành thời trang đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.
  • Tại buổi workshop, BTV Thái Khang cũng chia sẻ về nhiều vị trí khác trong ngành thời trang như: Kĩ sư may mặc, BTV thời trang, fashion illustrator, fashion photographer… Đồng thời những nguồn lực (con người, kĩ năng…) có thể hỗ trợ khi sinh viên lựa chọn làm việc trong ngành này.