[ĐH HOA SEN: TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ] GV HSU BÀN VỀ “ĐIỂM CHẠM VĂN HÓA” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ TRONG LĨNH VỰC “HOSPITALITY”

Diễn đàn “Hospitality Asia Conference 2024” lần thứ 7 vừa được tổ chức tại khách sạn Caravelle Saigon đã quy tụ gần 400 chuyên gia đầu ngành du lịch, Tổng quản lý, CEO từ nhiều nơi trên thế giới… Trường Đại học Hoa Sen vinh dự có ThS. Nguyễn Thiên Trường – Giám đốc Chương trình Hoa Sen Elite góp mặt và là 1 trong 5 khách mời chia sẻ các góc nhìn về văn hóa, du lịch.

Tại diễn đàn, ThS. Nguyễn Thiên Trường đã chia sẻ về chủ đề “Sinh viên ngành du lịch tại Việt Nam cần nhiều “điểm chạm” văn hóa trong quá trình học, thực tập để có góc nhìn đa chiều trong môi trường dịch vụ, du lịch”. Trong bối cảnh môi trường du lịch ngày càng cạnh tranh, sự hiểu biết và tôn trọng văn hoá địa phương không chỉ là một ưu điểm mà còn là yếu tố quyết định sự thành công của sinh viên trong ngành du lịch.

Ngoài ra, thầy cũng nêu lên những thách thức mà những thế hệ trẻ đang phải đối mặt trong ngành du lịch, đề cập đến sự đầu tư cần thiết vào các yếu tố ngoài kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ.

HSU là một trong những trường Đại học đầu tiên quan tâm đến sự phát triển toàn diện của sinh viên thông qua tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình Hoa Sen Go Global của HSU đã tạo ra một cánh cửa mở rộng cho sinh viên từ năm nhất, mang lại cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc và hòa mình vào môi trường học thuật và văn hoá quốc tế.

Tìm hiểu về chương trình Hoa Sen Go Global tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/