ĐẠI HỌC HOA SEN CHÚC CÁC BẠN 2K6 THI TỐT KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

HSU chúc các bạn sĩ tử thi Kỳ thi đánh giá năng lực ngày 07/04/2024 thật suôn sẻ 💖💖

Sáng ngày 07/04/2024, đợt 1 kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM sẽ diễn ra tại 24 tỉnh/thành phố. Trong đó, điểm thi ĐGNL tại Trường Đại học Hoa Sen được tổ chức tại cơ sở Thành Thái, số 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM.

🏢Sơ đồ phòng thi tại điểm thi Cơ sở Thành Thái: https://www.hoasen.edu.vn/…/hsu-kythidanhgianangluc…/

Một số lưu ý trước khi thi:

• Thí sinh có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định trong giấy báo dự thi. Khi đi thi, thí sinh cần mang theo đầy đủ các giấy tờ theo quy định ghi trong Giấy báo dự thi, gồm có: Giấy tờ tùy thân hợp lệ và giấy báo dự thi.
  • Thí sinh phải mang theo và xuất trình Giấy tờ tùy thân hợp lệ, gồm một trong các loại giấy tờ sau (BẢN CHÍNH, CÒN HẠN SỬ DỤNG, có thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin đăng ký dự thi): Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu.
  • Trường hợp thí sinh không mang theo Giấy báo dự thi, thí sinh phải có mặt tại Phòng Hội đồng thi trước giờ tập trung thí sinh tối thiểu 30 phút để làm các thủ tục cần thiết.
  • Chấp hành hiệu lệnh của Ban Coi thi và hướng dẫn của CBCT. Thí sinh đến cửa phòng thi sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài 15 phút sẽ không được dự thi (đến sau 08 giờ 45 phút).

Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, tự tin và bình tĩnh để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình