CƯỜI THẢ GA CÙNG NGÀY HỘI “TẾT HSU – GIỮ NHIỆT YÊU THƯƠNG” CỦA NHÀ SEN!

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh

Gác lại những bài giảng, những tiết học, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô, các anh chị nhân viên Nhà Sen đã có một ngày cười thả ga với Ngày hội “TẾT HSU- GIỮ NHIỆT YÊU THƯƠNG” tại cơ sở Thành Thái.

Tập thể Nhà Sen đã cùng quây quần thổi lửa, gói bánh chưng, nấu mâm cơm ngày Tết và dành cho nhau những tiết mục sôi động, vui tươi. Cùng với những tà áo dài, áo bà ba, hoa mai, hoa đào… đôi ba câu chuyện hài hước, những lời tâm sự đã được thổ lộ. Những nụ cười rộn ràng đã khiến không khí Tết cổ truyền ngập tràn Nhà Sen.

Chương trình do Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen phối hợp Trung tâm Truyền thông – Trải nghiệm việc làm sinh viên và Đoàn Thanh niên tổ chức, giúp tập thể Nhà Sen cùng quây quần, sẻ chia niềm vui và thêm gắn kết trước thềm năm mới, cùng nhau đón một cái 𝐓𝐞̂́𝐭 – 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 – 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐡𝐚̆́𝐧𝐠.

#HSU#DaihocHoaSen#HoaSenUniversity#TETHSU#giunhietyeuthuong