CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “ẢNH ĐẸP, LỜI HAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

Thời khắc tất cả chúng ta cùng mong ngóng đã đến rồi đây!

Tân Cảng – STC và Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế xin chúc mừng 6 bạn sinh viên đến từ nhà HSU đã có được nhiều lượt tương tác nhất đến từ bài Review chuyến tham quan và học tập thực tế tại ĐBSCL . Tân Cảng – STC và Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế xin được chúc mừng các bạn sinh viên sau đây đã may mắn nhận được những phần thưởng giá trị:

• Giải nhất:

1. Sơn Văn

2. Đoàn Thanh Trúc

• Giải Nhì:

3. Nguyễn Xuân Mai

4. Nguyễn Sông Hương

• Giải Ba:

5. Gia Tường

6. Maxime Kpolo

Tân Cảng – STC và Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng Minigame lần này và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ, tin tưởng lựa chọn Tân Cảng – STC cho các chuyến tham quan học tập thực tế trong tương lai.

Các bạn nhận giải thưởng vui lòng inbox vào Fanpage Tân Cảng – STC thông tin cá nhân để nhận quà trước 16h30 ngày 17/05/2023 nhé!