COMPANY TOUR: TẬP ĐOÀN MAERSK

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, tập đoàn Maersk và CLB Logistics HSC đã kết hợp để tổ chức chuyến Company Tour vào cuối tháng 5 này.

MAERSK là công ty gì ?
Là công ty vận tải container lớn nhất thế giới (tên đầy đủ là A.P. Moller – Maersk) là Tập đoàn dịch vụ vận tải đa quốc gia đến từ Đan Mạch.
Sở hữu 374 văn phòng tại 116 quốc gia
Hơn 30 năm qua cùng với đội tàu vượt địa lý Á – Âu, Maersk đã từng bước đưa Việt Nam lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng Logistics uy tín toàn cầu Agility.

Quyền lợi:

• Trải nghiệm thực tế tại tập đoàn
  • Tham quan văn phòng
  • Tìm hiểu công việc tại phòng ban
  • Mở rộng mối quan hệ
  • Quan sát và học hỏi kinh nghiệm
  • Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Thông tin chuyến đi:

• Thời gian: Thứ tư, 31/5 từ 9h – 11h
  • Địa điểm: Công ty TNHH MAERSK VIỆT NAM, 10 Đ. Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số lượng: 30 bạn
  • Link đăng ký: https://forms.gle/2AK9bK3oXfs5ATVQ6

Các bạn sẽ tập trung tại Đại học Hoa Sen – Nguyễn Văn Tráng và di chuyển bằng xe đến công ty theo sự hướng dẫn của Logistics HSC.

Nhanh tay đăng ký để được slot tham quan tập đoàn MAERSK và mở rộng kiến thức lĩnh vực Logistics các bạn nhé!