Academic Exchange Talks (AET) #1 – Trao đổi học thuật #1

Nhằm nâng cao kiến thức, tăng cường trao đổi ý kiến cũng như kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, chuyên môn và thực hiện các nghiên cứu cho các giảng viên, Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế đã tổ chức Chuỗi Trao đổi học thuật – Series of Academic Exchange Talks (AET).

Mở đầu cho Series là buổi Talkshow với chủ đề: “Một số nguồn dữ liệu miễn phí cho nhà nghiên cứu – Xu hướng giảng dạy và nghiên cứu hiện nay ở Vương quốc Anh” với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Duy Bách – Đại học Aston, Vương quốc Anh.

Nguyễn Duy Bách là Phó Giáo sư Kinh tế Doanh nhân tại Đại học Aston, Vương quốc Anh. Ông đã lấy bằng Cử nhân tại Trung Quốc, Thạc sĩ ở Scotland và Tiến sĩ ở Anh. Ông là thành viên của Học viện Quản lý, Hoa Kỳ – Hiệp hội Nghiên cứu Khu vực, Vương quốc Anh và Hiệp hội Kinh tế Hoàng gia, Vương quốc Anh. Trước khi gia nhập học viện, ông đã có vài năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng với tư cách là một nhà phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

Thông tin buổi AET#1:
Thời gian: 14h00-17h00 ngày 19/5/2022.
Địa điểm: Phòng 602 – Trụ sở chính Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo nha!

image