Khởi động cuộc thi Nhà Quản trị văn phòng tương lai

Nhân kỷ niệm 65 năm “Tuần lễ dành cho những chuyên gia về hành chính” (1952-2017) do tổ chức IAAP (International Association of Administrative Professionals) khởi xướng, khoa Đào tạo Chuyên nghiệp, trường Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi ““Nhà Quản trị văn phòng tương lai”.

Đây là sân chơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và bản lĩnh trong lĩnh vực quản trị hành chính văn phòng, qua đó học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm nhằm tích lũy cho hành trang nghề nghiệp khi ra trường.

Thi sinh du thi cuoc thi quan tri van phong

Thí sinh tham gia Vòng tuyển chọn – cuộc thi Quản trị văn phòng năm 2015

Đối tượng dự thi bao gồm sinh viên đang theo học các ngành Quản trị văn phòng, Thư ký – Trợ lý, Quản trị hành chính, Văn thư – Lưu trữ, Quản trị nhân lực trên địa bàn TP.HCM.

Cuộc thi ““Nhà Quản trị văn phòng tương lai” chia làm 3 giai đoạn:

• 14/3/2017 – 14/4/2017: Phát động và nhận đăng ký tham gia cuộc thi
  • 16/4/2017 – 22/4/2017: Vòng tuyển chọn – TÌM KIẾM TÀI NĂNG. Thí sinh tham gia sẽ làm bài thi trắc nghiệm (Kiến thức tổng quát về kinh tế xã hội, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị văn phòng, Soạn thảo & trình bày văn bản hành chính, thư tín, Sử dụng trang thiết bị văn phòng, Kỹ năng giao tiếp…). 30 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng sau.
  • 01/5/2017 – 31/7/2017: Vòng chung kết – CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP. Thí sinh sẽ tham dự các khóa tập huấn và làm bài test liên quan đến các kỹ năng có vai trò quyết định đối với sự thành công của một Quản trị viên văn phòng trong tương lai.

Thí sinh được chọn vào vòng chung kết được trường Đại học Hoa Sen cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi, 03 thí sinh đạt điểm cao nhất vòng 1 (trong các thí sinh vào vòng chung kết) nhận được phần quà giá trị từ BTC. Đặc biệt, 03 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba (vòng chung kết) nhận được giải thưởng bằng tiền mặt và hiện vật có giá trị.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi theo một trong hai cách:

• Đăng ký trực tuyến: Tại đây hoặc qua email: info.o.m@hoasen.edu.vn
  • Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp:
    • Phòng TZ201, 02 Tản Viên, Q.Tân Bình, TP.HCM.
    • Phòng NZ603, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM.

>> Thông báo cuộc thi Quản trị văn phòng