Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động chương trình Kết nối mùa xuân 2017: Tri ân và kết nối

Mùa thứ 4 của chương trình “Kết nối mùa xuân” 2017 với chủ đề Tri ân và Kết nối đã chính thức khởi động. Đặc biệt, năm nay có thêm một hoạt động hết sức ý nghĩa: Mỗi thành viên khi quay về trường phổ thông sẽ nhờ thầy cô giáo giới thiệu những trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt. Ban tổ chức sẽ cùng kết nối và hỗ trợ các em bằng những suất học bổng để các em có một mùa xuân thật vui tươi.

Ket noi mua xuan

“Kết nối mùa xuân” là hoạt động thường niên của trường Đại học Hoa Sen được thực hiện vào dịp cuối năm. Với mong muốn tạo sự kết nối giữa các cựu sinh viên với ngôi trường cấp 3 thân yêu, là dịp trở về trường nhằm tri ân, chia sẻ với thầy cô những trải nghiệm, cảm nhận của mình về môi trường đại học. Bên cạnh đó, cuộc hội ngộ này còn là cơ hội để các bạn sinh viên chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn ngành nghề cho thế hệ đàn em cũng như cơ hội nhận những suất học bổng đầu vào của nhà trường.

“Chúng tôi có dịp về thăm lại trường cũ – Trường THPT Phan Bội Châu – TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Ngôi trường vẫn không thay đổi so với thời chúng tôi đã học. Mặc dù vì chúng tôi về trường vào thời gian các thầy cô đang trong tiết dạy nên thầy cô chỉ dành cho chúng tôi một khoảng thời gian ngắn ngủi (giờ ra chơi) để cùng chuyện trò và hỏi thăm lẫn nhau.

Chúng tôi thật sự cảm ơn chương trình KẾT NỐI MÙA XUÂN đã tổ chức để chúng tôi có dịp về thăm thầy cô cũ cũng như ngôi trường xưa mà chúng tôi đã từng gắn bó thời THPT.” – (Sinh viên Nguyễn Tường Vinh &  Lê Phan Tuyết Vân)

Ket noi mua xuan 2015 truong Dai hoc Hoa Sen

 Sinh viên Nguyễn Mỹ Linh chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và các bạn khi trở về thăm trường – Kết nối mùa xuân 2015

” Hôm nay về trường mình, THPT Phan Huy Chú – Đống Đa, Hà Nội, Gặp lại những người cha mẹ thứ hai đời mình, người từng uốn nắn mình từng câu từ cú chữ, người từng ngồi lăng nghe mình tâm sự, hồi hộp, bồn chồn cùng mình từng giây phút chờ kết quả các kỳ thi, người động viên mình khi kết quả không như mong đợi, người mừng rơi lệ khi các con thành người, sải cánh bước đi khỏi vòng tay mình. Những con người tại ngôi nhà này chưa bao giờ làm mình thấy luyến tiếc, thất vọng vì từng bước đi trên cuộc đời đã qua cũng như phía trước.

Họ tin tưởng, họ yêu thương, họ vun đắp và họ chắp cánh cho tôi đi xa được tới bây giờ. Cảm ơn Đại học Hoa Sen đã tạo cơ hội cho mình được trở lại vòng tay thương yêu của những người thương yêu của mình, chứng tỏ mình đã lớn trước mặt họ.”  – Sinh viên Nguyễn Mỹ Linh.

Facebook Youtube Tiktok Zalo