Đại học Hoa Sen – HSU

Khai giảng Summer Program 2018

Sáng ngày 18/6/2018, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ khai giảng Summer program 2018. Đông đảo quý thầy cô đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm cùng gần 40 các em học sinh lớp 10 và 11 các trường THPT trên địa bàn thành phố tham gia khóa học và quý phụ huynh đã đến dự.

Tại buổi Lễ, các giảng viên và cán bộ phụ trách chương trình đã giới thiệu chi tiết về những vấn đề liên quan đến nội dung và phương pháp học tập của khóa đào tạo hè 2018. Nhiều câu hỏi của các em đã được các thấy cô giải đáp tận tình.

Giảng viên giới thiệu về chương trình học 

Summer Program là một hoạt động đã được nhiều trường đại học trên thế giới thiết kế đặc biệt dành cho học sinh trung học phổ thông, giúp cho các em phát triển kiến thức và kỹ năng bản thân; đồng thời chuẩn bị khả năng định hướng và chọn lựa nghề nghiệp phù hợp trước ngưỡng của đại học.

Summer Program 2018

Tại Đại học Hoa Sen, từ năm 2014, Chương trình “Summer program” đã được tổ chức thường niên vào mỗi dịp hè về. Những năm trước, Chương trình đã tổ chức thành công, có nhiều hiệu quả và được các em học sinh THPT cũng như qúy phụ huynh đánh giá cao. Và năm nay là năm thứ 4 Nhà trường tiếp tục triển khai chương trình Summer program.

Summer program 2018 sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần học, bắt đầu từ ngày 19/6 đến 19/7/2018. Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ được trải nghiệm học tập và rèn luyện như một sinh viên đại học Hoa Sen với các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân, kỹ năng thay đổi tư duy và phương pháp học tập, kỹ năng định hướng nghề nghiệp và kỹ năng học tập sáng tạo.

Tổ chức Summer program 2018, Trường Đại học Hoa Sen đã cấp nhiều suất học bổng toàn phần cho hàng chục em có điểm trung bình năm học 2017 – 2018 đạt từ 7 điểm trở lên tham gia khóa học với giá trị 4.330.000 đồng/suất.

Hi vọng Summer program 2018 của Đại học Hoa Sen sẽ mang đến cho các em học sinh THPT tham gia khóa học một mùa hè bổ ích và lí thú.

TS

Facebook Youtube Tiktok Zalo