Đại học Hoa Sen – HSU

Khai giảng khóa 12 Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế Vatel

Ngày 28/3/2019, trường Đại học Hoa Sen tổ chức khai giảng khóa 12 Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế Vatel tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng (Q.1, TP.HCM).

Bà Jeanne Cottenceau – Tuỳ viên phụ trách hợp tác Đại học và Khoa học – Đại diện Tổng lãnh sự và Viện Pháp tại Việt Nam, Bà Phan Thị Thuỷ Tiên – Giám đốc Vatel Việt Nam, Bà Võ Thị Tuyết Phương – Giám đốc Nhân sự Khách sạn Caravelle Sài Gòn cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô giảng viên trường Đại học Hoa Sen đã tham dự và chúc mừng các tân sinh viên Khóa 12 của chương trình.

Khóa 12 Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế Vatel, trường Đại học Hoa Sen có sĩ số lớp 27 sinh viên, trong đó có 1 sinh viên đến từ Cộng Hoà Mauritius. Ở Mauritius cũng có 1 trường Vatel Mauritius nhưng nữ sinh chia sẻ, bạn chọn học ở trường Đại học Hoa Sen vì muốn tìm hiểu văn hoá, ẩm thực, cuộc sống tại Châu Á. Việt Nam gần kề với các nước Châu Á khác nên bạn có thể kết hợp vừa học tập và du lịch.

Đến nay, Chương trình Cử nhân quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế Vatel của trường Đại học Hoa Sen đã khai giảng được 12 khoá, tổng số sinh viên từ năm 2012 đến hiện tại là 426 sinh viên.

Sứ mệnh của Vatel toàn cầu là đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cho ngành công nghiệp Dịch vụ và Du lịch. Với hơn 35 năm kinh nghiệm và trên 35 cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, Vatel cung cấp một chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế cho trên 7.000 sinh viên đang theo học. Chương trình đào tạo của Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành và kinh nghiệm thực tập. Chương trình giảng dạy tiên tiến và chất lượng đào tạo của Vatel quốc tế đã được giới chuyên gia trong ngành khách sạn trao 2 danh hiệu trong tháng 11 năm 2010: Giải “Tổ chức Đào tạo Chuyên Gia Tốt Nhất” và “Chương trình giảng dạy Tiên Tiến nhất” của Hiệp Hội khách sạn quốc tế 

Sinh viên của Vatel dễ dàng hội nhập vào ngành Công nghiệp Khách sạn Chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình; 100% sinh viên tốt nghiệp của Vatel quốc tế có việc làm phù hợp với nguyện vọng trong vòng 3 tháng sau khi hoàn tất khóa học.

 

TS Vũ Tường Thuỵ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đã gửi đến lời chúc mừng và chúc các bạn tân sinh viên Vatel có một chặng đường học tập thật tốt sắp tới.

Bà Jeanne Cottenceau, Tuỳ viên phụ trách hợp tác Đại học và Khoa học – Đại diện Tổng lãnh sự và Viện Pháp tại Việt Nam chia sẻ và chúc mừng các tân sinh viên Vatel, trường Đại học Hoa Sen.

Thạc sĩ Quách Văn Hà, Giám đốc học vụ Vatel, trường Đại học Hoa Sen tặng hoa cảm ơn bà Jeanne Cottenceau.

Bà Võ Thị Tuyết Phương, Giám đốc Nhân sự Khách sạn Caravelle Sài Gòn chia sẻ, phía khách sạn Caravelle Sài Gòn rất hài lòng đối với chương trình Vatel cũng như sự tham gia của các bạn sinh viên Vatel trường Đại học Hoa Sen trong các lần diễn ra sự kiện vừa qua.

TS Phan Thị Thuỷ Tiên, giám đốc chương trình VatelTiến sĩ Phan Thị Thuỷ Tiên, Giám đốc Vatel Việt Nam tặng hoa cảm ơn Bà Võ Thị Tuyết Phương.

Bên cạnh đó, cựu sinh viên Vatel – Tony Nguyễn Đức Trung vừa hoàn thành thời gian thực tập 6 tháng tại Pháp trở về cũng tham dự và chia sẻ cùng các tân sinh viên Vatel kinh nghiệm, niềm vui cũng như những khó khăn mà bạn đã trải qua trong thời gian học tập tại Vatel. Sắp tới, Tony Nguyễn Đức Trung sẽ quay lại Pháp để làm việc chính thức tại khách sạn mà bạn đã thực tập.

Các tân sinh viên Vatel chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Vatel Hồ Chí Minh và các thầy cô giảng viên trường Đại học Hoa Sen.

TS Vũ Tường Thuỵ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen chụp hình cùng lãnh đạo Vatel Hồ Chí Minh cùng giảng viên, nhân viên trường Đại học Hoa Sen và các khách mời dự sự kiện.

 Một số hình ảnh sinh viên Vatel, trường Đại học Hoa Sen tại Orientation Day:


Facebook Youtube Tiktok Zalo