Đại học Hoa Sen – HSU

Kết thúc thành công chuỗi ngày hội Tuyển sinh 2015

Trong hai ngày 25-26/7, trường đại học Hoa Sen tiếp tục tổ chức Ngày Hội tư vấn tuyển sinh các nhóm ngành Du lịch Khách sạn Nhà hàng & Ngôn ngữ và nhóm ngành Kinh tế, Thương mại & Truyền thông.

Ngày hội có sự tham gia của đông đảo các em học sinh, phụ huynh và đại diện đến từ nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Chia sẻ với học sinh và phụ huynh, các khách mời doanh nghiệp đều cho rằng: Du lịch Khách sạn Nhà hàng & Ngôn ngữ cũng như Kinh tế, Thương mại & Truyền thông luôn có nhu cầu nhân lực rất cao, nhất là trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay. Sinh viên theo học các nhóm ngành này không lo thất nghiệp nếu thực sự có đủ phấm chất và năng lực. Tuy nhiên, các bạn cần trang bị một vốn kiến thức và thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến.

Bên cạnh đó, thông qua các gian hàng tư vấn, phụ huynh và học sinh có dịp tìm hiểu kỹ càng về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trường; nắm được cơ hội việc làm cụ thể của từng ngành nghề. Đây là một kênh tham khảo cực kỳ hữu ích giúp học sinh đưa ra lựa chọn đúng đắn sau khi đã biết điểm của kỳ thi THPT quốc gia.

Như vậy, chuỗi ngày hội Tuyển sinh 2015 tại Đại học Hoa Sen đã kết thúc tốt đẹp. Trước đó, trường đã tổ chức thành công ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của nhóm ngành Khoa học & Công nghệ và nhóm ngành Thiết kế &Quản trị văn phòng trong hai ngày 18-19/7/2015. 

Huệ Minh

Tham khảo thêm
>> Tưng bừng ngày hội tuyển sinh 2015

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo