Huyện Vĩnh Thuận đón nhận sinh viên tình nguyện trường Đại học Hoa Sen

Ngày 17/7/2017, Ban chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 huyện Vĩnh Thuận tổ chức lễ đón đoàn Thanh niên tình nguyện hè của trường Đại học Hoa Sen, (thành phố Hồ Chí Minh) về địa phương tham gia các hoạt động tình nguyện. Đồng chí Nguyễn Quốc Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Đồng chí Phan Văn Giang, (bìa trái) trao bảng tượng trưng các phần việc, phần quà cho Ban chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 huyện Vĩnh Thuận

Phát biểu tại lễ đón tiếp, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó chủ tịch UBND huyện cho rằng, chiến dịch Hè năm 2017 trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận trở nên sôi nổi và ý nghĩa hơn với sự tham gia của 60 sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Để chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay thật sự phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến của tuổi trẻ. Qua đó mong muốn các cấp bộ đoàn, Ban chỉ huy chiến dịch các cấp bám sát vào kế hoạch, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để các hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. Với tinh thần “Làm dân tin, đi dân nhớ, ở dân thương”, đồng chí Phạm Văn Hậu kêu gọi các bạn đoàn viên, sinh viên hãy mang những kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong nhà trường, trong cuộc sống sẽ chia, giúp đỡ nhân dân thông qua các công trình, phần việc cụ thể.

Ngay sau lễ đón tiếp tại huyện, đoàn thanh niên tình nguyện trường Đại học Hoa Sen di chuyển đến xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận. Theo kế hoạch, trong 21 ngày thực hiện chiến dịch tại địa phương, các bạn sinh viên sẽ tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực như lao động giúp dân, xây dựng 01 cầu bê tông, tặng 10 bộ máy tính, tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách và 100 suất quà cho các em học sinh nghèo.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang)