HSU trao học bổng tân sinh viên tài năng cho học viên của Embassy Education

Chiều 17/12 vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác với Tổ chức Giáo dục Embassy Education, thông qua biên bản ghi nhớ (MOU). Từ đây hai bên đơn vị sẽ cùng nhau đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động bổ ích dành riêng cho sinh viên nhà trường. Trong khuôn khổ lễ ký kết, HSU đã trao tặng suất học bổng Tài năng trị giá 340 triệu đồng cho học viên của Embassy Education. Nhạc sĩ Thanh Bùi (Chủ tịch Embassy Education) cũng đã trao tặng suất Học bổng Nghệ Thuật 2022 (trị giá 200 triệu đồng) cho sinh viên Đại học Hoa Sen.

May be an image of 12 people, people standing and indoor

Trường Đại học Hoa Sen đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác với Tổ chức Giáo dục Embassy Education, thông qua biên bản ghi nhớ (MOU), mục tiêu đào tạo tài năng sinh viên

May be an image of 4 people and people standing

Nhạc sĩ Thanh Bùi – Chủ tịch Tổ chức Embassy Education đại diện nhận suất học bổng Tài năng của HSU, do PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng.

May be an image of 10 people, people standing and indoor

ThS. KTS. Từ Phú Đức: Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, HSU nhận suất học bổng nghệ thuật 2022 của Embassy Education.

Được biết, gói học bổng Tài năng của HSU dành cho các thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, có năng lực ngoại ngữ tốt, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc.

Năm 2022, HSU đánh dấu sự chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ, khác biệt lớn dành cho tất cả các ngành thuộc bậc đại học chính quy theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế cùng với chính sách học phí ổn định trong suốt 4 năm học. Song song đó vẫn đẩy mạnh các phương châm cốt lõi: Môi trường đào tạo ứng dụng – chuẩn quốc tế; Tôn trọng sự khác biệt; Tinh thần doanh chủ, trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho Sinh viên… Vừa qua, nhà trường vừa công bố gói Học bổng tuyển sinh 2022 với tổng giá trị hơn 40 tỉ đồng, gồm 1968 suất cho 6 loại học bổng: Học bổng Doanh nhân, Học bổng Tài năng, Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ, Học bổng ưu tú Sen Bạch Kim, Học bổng ưu tú Sen Vàng, Học bổng ưu tú Sen Xanh và 3 cấp bậc ưu đãi nhập học khác nhau cho tân sinh viên.

Lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở chính của Đại học Hoa Sen, vinh dự có sự góp mặt của đại diện các bên:

*Phía Đại học Hoa Sen:

• PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý: Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen
  • ThS. KTS. Từ Phú Đức: Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
  • ThS. HS. Nguyễn Long: Phó Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Giám đốc chương trình Thiết kế Đồ họa
  • ThS. Nguyễn Thị Điệp: Giám đốc chương trình Nghệ thuật
  • ThS. Nguyễn Thị Bảo Khanh: Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa
  • ThS. Nguyễn Nhật Thiếu Anh: Chuyên viên Phát triển Quan hệ Doanh nghiệp và Truyền thông, Khoa Thiết kế & Nghệ thuật
  • TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh: Phó Viện trưởng Hoa Sen Academy
  • ThS. Tô Ngọc Hoàng Nguyên: Trưởng phòng Tuyển sinh
  • Anh Nguyễn Thành Hiếu: Bí thư Đoàn Trường

*Phía Embassy Education:

• Ông Thanh Bùi: Chủ tịch Tổ chức Embassy Education
  • Ông Lê Hoàng Nam: GĐ Tăng trưởng Kinh doanh Embassy Education
  • Tiến sĩ Alexander Tú: GĐ Chương trình Đào tạo Nghệ thuật Embassy Education kiêm CEO & Nhà sáng lập Lyricist Dance Company
  • Anh Tân Bùi: Giám đốc Vận hành Enpointe Management
  • Chị Phạm Lan Hương: Giám đốc Vận hành Embassy Education
  • Chị Hồ Linh Lan: Giám đốc Pháp chế Enpointe Management
  • Chị Võ Vân Quỳnh: Trợ lý Điều hành
  • Anh Đoàn Anh Trung Nghĩa – Nhân viên Khối trường học

Tổ chức giáo dục quốc tế EMBASSY EDUCATION ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác giáo dục hàng đầu thế giới: Reggio Children (Ý), Project Zero – ĐH Harvard (Hoa Kỳ), ĐH Turku (Phần Lan), 180 Studio (Hoa Kỳ). Định hướng của tổ chức giáo dục này là trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam điều kiện, môi trường và giá trị cốt lõi dựa trên ưu điểm và truyền cảm hứng. Từ đó mỗi em học sinh có thể khám phá tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân. Hơn thế nữa các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình. (Theo tuoitre.vn)

May be an image of 4 people, people sitting, people standing, office and indoorMay be an image of 6 people and people standingMay be an image of 4 people and people standing

Nhạc sĩ Thanh Bùi – Chủ tịch Embassy Education tại Lễ ký kết MOU và trao – nhận học bổng với HSU

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Embassy Education xoay quanh các mục tiêu trọng tâm: Hai bên hợp tác, kết nối và thu hút chuyên gia nhằm tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng, các chương trình nghệ thuật – giao lưu văn hóa để mang nghệ thuật đến gần với công chúng. Tạo điều kiện thêm cho sinh viên Hoa Sen về cơ hội thực tập và làm việc. Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo về vũ đạo là một phần trong môn học thuộc Bộ môn Nghệ thuật của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen. Kết nối với đơn vị Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Hoa Sen triển khai các chương trình khiêu vũ thể thao, nhảy múa hiện đại và khoá học ngắn hạn rèn luyện kỹ năng nhằm tạo môi trường vận động và sân chơi ngoại khóa cho sinh viên tham gia tự nguyện.