Đại học Hoa Sen – HSU

HSU ký kết thoả thuận ghi nhớ với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM

Sáng nay 11/12, tại You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen đã diễn ra Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026). Đây là một sự kiện lớn của phong trào Karatedo tại thành phố mang tên Bác, đồng thời thể hiện việc nghiêm túc thực hiện, cụ thể hoá chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước trong việc xã hội hoá thể dục thể thao. Trước đó, tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành và Ban Kiểm tra cho nhiệm mới. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen được vinh dự bầu làm Phó Chủ tịch BCH nhiệm kỳ II (2021-2026) của Liên đoàn Karatedo TP.HCM.

Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026) diễn tại You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ​ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen được vinh dự bầu làm Phó Chủ tịch BCH nhiệm kỳ II (2021-2026) của Liên đoàn Karatedo TP.HCM

Tại sự kiện long trọng, HSU cũng đã ký kết thoả thuận ghi nhớ (MOU) với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM. Đây là một bước tiến quan trọng của Hoa Sen trong việc đẩy mạnh hơn nữa phong trào karatedo học đường và xã hội hoá sự nghiệp thể dục thể thao.

Liên đoàn Karatedo TPHCM đại diện cho các trường đại học, các CLB, nhà thi đấu thể thao có các chi hội Karatedo tại khu vực TP.HCM chuyên tổ chức các giải thi đấu, hội thao Karatedo và các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ Karatedo và các nghiệp vụ thể thao khác cho các doanh nghiệp, tổ chức. Đại học Hoa Sen là một môi trường đào tạo đầy tính ứng dụng, bên cạnh tôn trọng sự khác biệt, gia tăng các trải nghiệm sống động cho SV, nhà trường còn chú trọng xây dựng tinh thần doanh chủ, phát triển các ngành có tiềm năng như Kinh tế thể thao. Việc hợp tác của 2 bên tập trung xoay quanh các mục tiêu như:

  • Phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có của HSU và Liên đoàn về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn để từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên HSU và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
  • Tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên HSU có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc của ngành Kinh tế thể thao, từ đó định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình.
  • Nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng hành nghề cho thế hệ trẻ sinh viên. Nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp họ có thể trang bị được trang bị các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành.

HSU ký kết thoả thuận ghi nhớ (MOU) với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM, đẩy mạnh phát triển võ thuật học đường, kinh tế thể thao nước nhà

Lễ ký kết MOU với Liên đoàn Karatedo TPHCM được xem là tin vui thứ 2 trong năm 2021, đối với sự nghiệp đào tạo thể dục thể thao của Hoa Sen, sau sự kiện ra mắt ngành Kinh tế thể thao vào tháng 5 vừa qua. Năm 2021, Đại học Hoa Sen đón đầu xu thế, chính thức trở thành trường đại học đầu tiên đào tạo hệ Cử nhân của ngành Kinh tế thể thao.

Facebook Youtube Tiktok Zalo