Đại học Hoa Sen – HSU

Họp mặt sinh viên đạt học bổng Tinh hoa 300

Ngày 8/10/2017, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức gặp mặt sinh viên Học bổng tinh hoa 300. Tham dự có GS.TS Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng điều hành cùng đại diện các khoa, phòng, ban trong trường và gần 100 sinh viên xuất sắc đạt Học bổng tinh hoa 300 năm 2017.

SV Hoa Sen dat hoc bong tinh hoa 300

Buổi giao lưu  diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi.

Học bổng tinh hoa 300 dành tặng cho những sinh viên tài năng dựa trên chỉ số tư duy logic và tư duy cảm xúc cao nhất. Những sinh viên đạt học bổng này sẽ được theo những khóa học được thiết kế đặc biệt để khai phóng tối đa khả năng của bản thân dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên đã lựa chọn đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, sinh viên ngành Tâm lý học Trần Ngọc Tố Như được nhận học bổng Tinh hoa 300 tâm sự: “Em được học tập, rèn luyện trong môi trường tốt, giảng viên thân thiện. Thư viện Trường có nhiều sách và tài liệu tham khảo đa dạng để sinh viên có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin một cách tốt nhất. Đối với bản thân, em luôn lập kế hoạch học tập và quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, em luôn nhận được sự quan tâm và dìu dắt của của các thầy cô; đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Tô Ngọc Hoàng Nguyên, người đã động viên, hướng dẫn em từ những ngày đầu em bước chân vào đại học”.

Buổi gặp mặt là sự chia sẻ của các giảng viên và các anh chị sinh viên với các tân sinh viên, giải đáp cho các bạn tân sinh viên những vướng mắc, khó khăn trong những ngày đầu bước chân vào trường đại học. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các bạn trong Ngôi nhà 300 giao lưu và tìm hiểu giúp đỡ lẫn nhau trong suốt 4 năm học.

H.L

Facebook Youtube Tiktok Zalo