Đại học Hoa Sen – HSU

Họp báo phát động cuộc thi TVCreate 2017

Ngày 10/10/2017, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi Sáng tạo phim quảng cáo TVCreate 2017.

TVCreate 2017

TVCreate năm thứ 8 được diễn ra với chủ đề “Digital Payment” cùng slogan “Think bigger – Make easier”. Chủ đề mang tính mới mẻ, hiện đại, bắt nhịp với xu hướng thanh toán kỹ thuật số ngày càng phổ biến. Phạm vi cuộc thi mở rộng, format thay đổi để giúp sinh viên trải nghiệm thực tế hơn. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, hấp dẫn và thực tế dành cho sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên toàn quốc đam mê với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là quay phim quảng cáo. Thí sinh sẽ được chuyên gia đến từ những doanh nghiệp lớn trang bị đầy đủ kiến thức của quy trình thực hiện TVC cũng như lập kế hoạch truyền thông cho sản phẩm của mình. TVCreate 2017 là cơ hội rất tốt để thí sinh không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cánh cửa được mạng TVC của mình quảng cáo trực tiếp ở các doanh nghiệp.

Người tham dự trải nghiệm với mô hình thanh toán bằng thẻ 

Cuộc thi được tài trợ bởi các doanh nghiệp Visa Việt Nam, Uber, Arena Multimedia, Cefalt, Color Me, Lemona và được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị Ybox, Brands Việt Nam, Internship, MiixAd, RGB, Edu2Review.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 10/10/2017 đến 13/01/2018 trải qua 4 vòng thi với tổng trị giá giải thưởng 341.000.000 đồng bao gồm tiền mặt và các suất học bổng từ Thiết kế, học tiếng Anh cho tới các khóa học Kỹ năng.

Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại TVCreate 2017 đặt tại các trường đại học, cao đẳng hoặc qua đơn đăng ký online trên fanpage cuộc thi.

Mọi thông tin chi tiết về Cuộc thi các bạn sinh viên truy cập website http://tvcreate.hsu.edu.vn.

TVCreate là cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo không chuyên dành cho sinh viên yêu thích thế giới Marketing – quảng cáo, sáng tạo, được tổ chức thường niên bởi Khoa Kinh tế và Quản trị trường Đại học Hoa Sen. Ra đời vào năm 2010, trải qua 7 năm thực hiện, cuộc thi đã mở rộng đến qui mô toàn quốc, thu hút hơn 3800 sinh viên tham gia và gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

H.L

Facebook Youtube Tiktok Zalo