Đại học Hoa Sen – HSU

Hôm nay, HSU tư vấn tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020

Sáng 21/06, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại TPHCM do Báo Tuổi trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB &XH) tổ chức diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM, bắt đầu cho cao điểm chiến dịch tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay.

Trường Đại học Hoa Sen góp mặt tại gian hàng 86, 87, 88 trong số hơn 200 gian hàng của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… tại khu vực TPHCM. Tại đây, các cán bộ tư vấn của Hoa Sen nhiệt tình cung cấp các thông tin tuyển sinh cần thiết (chỉ tiêu, phương thức, tiêu chí xét tuyển…), các chuyên ngành đào tạo, cơ hội việc làm cũng như những đặc trưng của trường như đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, đời sống sinh viên..

Các hoạt động chính tại gian hàng:

  • Trao đổi cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp.
  • Gặp gỡ Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên để tìm hiểu về ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Hoa Sen.
  • Tìm hiểu về phương thức xét tuyển, hướng dẫn cách thức dự tuyển học bổng 
  • Tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen.
  • Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cùng các tài liệu hữu ích.

Checkin background HSU cùng các anh chị sinh viên Hoa Sen. 


Ngoài ra, tại gian hàng của Hoa Sen, học sinh THPT còn được tặng những phần quà lưu niệm thú vị, ý nghĩa như túi sách HSU, sổ tay…

Ngày hội sôi động với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn suốt cả ngày. Thí sinh cũng như phụ huynh được các chuyên gia tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng liên quan đến chính sách, chủ trương, quy định của Bộ GD-ĐT về tuyển sinh, tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành nghề, gỡ rối hướng nghiệp, sức khỏe mùa thi…    

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ một trong những khách mời đặc biệt của Ngày hội là vũ công Quang Đăng, cựu sinh viên Hoa Sen sẽ trình diễn lại Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen cô Vy gây sốt truyền thông quốc tế suốt một thời gian sau khi xuất hiện trong chương trình Late Week Tonight with John Oliver (HBO) ngày 1-3.


Vũ công Quang Đăng – Ảnh: NVCC – Nguồn Báo Tuổi trẻ.

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo