Đại học Hoa Sen – HSU

Hội thảo “Bí quyết khởi đầu sự nghiệp vững chắc”

Ngày 28/10/2017, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam tổ chức Hội thảo “Bí quyết khởi đầu sự nghiệp vững chắc”. 

Khởi đầu chương trình với Mini-Game: “Ai hiểu Unilever nhất?” gồm 6 câu hỏi, đã có 9 sinh viên trả lời đúng và được nhận quà. Ngay sau Mini-Game, chị Thanh Huyền giới thiệu về Công ty Unilever cũng như các cơ hội nghề nghiệp của Unilever dành riêng cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Hoi thao Bi quyet khoi dau su nghiep vn

Anh Lê Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh Unilever Việt Nam

Anh Lê Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh giao lưu và chia sẻ với các bạn về Nghề Kinh doanh? Sự khác nhau giữa Kênh truyền thống và hiện đại? Giám sát kinh doanh – Kênh truyền thống” là nghề như thế nào? Công việc cụ thể là gì? Những yếu tố để thành công?

Tọa đàm về hành trình UFresh.

Tham dự hội thảo các bạn còn được anh Phạm Sơn Hà – Trưởng phòng Unilever Foods Solutions giới thiệu về Unilever Foods Solutions, định hướng nghề nghiệp và những yếu tố cần thiết để bạn trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho các khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ẩm thực, mang đến những giải pháp quý giá cho khách hàng.

Đặc biệt các bạn được tham gia Tọa đàm “Hành trình của Ufresh” với sự tham gia của các anh chị là đại diện của Ufresh những năm qua. Theo đó, Unilever Fresh Programme (UFRESH) là một trong hai chương trình tuyển dụng lớn tại Unilever với lộ trình 6 tháng đào tạo nghề có lương dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có không quá 2 năm kinh nghiệm. Là bệ phóng hoàn hảo để trở thành nhân viên chính thức tại Unilever.

Kết thúc chương trình, Unilever Việt Nam đã trao tặng rất nhiều phần quà có ý nghĩa cho các bạn có câu hỏi hay và ứng tuyển vào Unilever Fresh Programme ngay trong buổi Hội thảo. 

HL

Facebook Youtube Tiktok Zalo