Đại học Hoa Sen – HSU

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2020-2021

Theo dự kiến, ngày 30/10/2021, trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021 và biểu dương khen thưởng sinh viên có công trình khoa học xuất sắc nhất.

Nhằm thu hút đông đảo sinh viên tham gia và rộng đường cho các bạn sinh viên chọn lựa chủ đề, đào sâu tư duy nghiên cứu, lựa chọn phương pháp nghiên cứu thích hợp nhất, trường Đại học Hoa Sen dự kiến tổ chức Hội nghị NCKH Sinh viên toàn trường vào cuối tháng 10/ 2021.

Nghiên cứu khoa học, đối với sinh viên, là một sân chơi bổ ích, là nơi ươm mầm cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu và say mê khoa học. Đến với sân chơi khoa học này, các bạn tập làm quen với nghiên cứu, tìm hiểu và chọn chủ đề mà mình tâm đắc, tập đào sâu suy nghĩ và tư duy để tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện và bảo vệ luận điểm của đề tài nghiên cứu khoa học sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện kỹ năng diễn đạt, trình bày, phong thái tự tin trước hội đồng khoa học. Đây là hoạt động trải nghiệm quý báu và thú vị mà các bạn sinh viên nên có được trong quãng thời học tập tại trường Đại học.

Vậy, các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hãy liên hệ ngay với Thư ký khoa, giảng viên phụ trách NCKH, Ban Chủ nhiệm Khoa để được:

– Giới thiệu Giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học;

– Tư vấn khi bạn muốn tham gia làm đề tài nhưng chưa có hướng nghiên cứu, chủ đề nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu;

– Đăng ký bổ sung khi bạn muốn công bố các kết quả nghiên cứu tốt có tính ứng dụng cao từ các đề án/ luận án/ dự án mà bạn đã thực hiện.

Phòng Quản lý Khoa học-Hợp tác Quốc tế cũng sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn qua địa chỉ email: qlkhhtqt@hoasen.edu.vn

Một số hình ảnh trong hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020


Trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải tại cuộc thi Nghiên cứu khoa học Eureka.


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho nhóm sinh viên đạt giải tại cuộc thi NCKH Eureka.


Thầy cô chia sẻ và hướng dẫn SV tham gia NCKH.

Facebook Youtube Tiktok Zalo