Đại học Hoa Sen – HSU

Học giả Fulbright Paul B. Jantz chia sẻ về MRI/fMRI tại trường Đại học Hoa Sen

Ngày 20/06/2019, sinh viên nhóm nghiên cứu-thực hành STEAM-up Crew và Bộ môn Tâm lý học của trường Đại học Hoa Sen đã tham gia workshop “Tổng quan Kĩ thuật chụp cộng hưởng từ (MRI/fMRI) và các ứng dụng trong nghiên cứu não bộ và tâm lý” dẫn dắt bởi TS. Paul B. Jantz, Texas State University, Học giả Fulbright 2018-2019. Sự kiện này thắt chặt hợp tác trao đổi học thuật giữa chương trình Fulbright và Trường Đại học Hoa Sen.

TS. Paul B. Jantz, Texas State University, Học giả Fulbright 2018-2019 dẫn dắt workshop “Tổng quan Kĩ thuật chụp cộng hưởng từ (MRI/fMRI) và các ứng dụng trong nghiên cứu não bộ và tâm lý”.

Tại workshop, TS. Paul B. Jantz đã chia sẻ khái quát về công nghệ Magnetic Resonance Imaging (MRI) và functional Magnetic Resonance Imaging (fMRI), kỹ thuật chụp cắt lớp – Computed Tomography (CT) và ứng dụng của MRI/fMRI trong nghiên cứu não bộ và tâm lý.

Bằng giải thích khoa học và cung cấp hình ảnh mô phỏng não bộ, TS. Paul B. Jantz đã thu hút sự chú ý của sinh viên tham dự và đón nhận các phản hồi tích cực.

TS. Paul B. Jantz đã thu hút sự chú ý của sinh viên.

Võ Chí Quang, sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh, thành viên STEAM-up Crew chia sẻ: “Mình rất thích các thông tin về sự phát triển của não bộ qua các giai đoạn, sự liên kết giữa các tế bào thần kinh, cũng như vùng phân bố chất trắng và chất xám trên mỗi tế bào thần kinh. Nhờ chia sẻ của thầy Paul, mình đã hiểu hơn về hoạt động của MRI/fMRI và có thêm kiến thức hữu ích cho bản thân”.

Sinh viên nhận quà tặng khi tham gia talkshow.

Trường Đại học Hoa Sen cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng trên cơ sở phát triển nguồn nhân lực mạnh về khoa học, thực hành và quản lý. Theo dõi tin Hoa Sen tại https://news.hoasen.edu.vn/vi

Tin: STEAM-up Crew

Hình: Trần Anh Hùng

Facebook Youtube Tiktok Zalo