Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa khôi Sinh viên HSU 2020: Lộ diện dàn nghệ sĩ ‘chất lừ’ trình diễn đêm Chung kết

Ngày 12/01/2020, đêm Chung kết “Hoa khôi sinh viên HSU 2020” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (240 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM). 16 thí sinh đến từ các Khoa và Chương trình học tại Trường Đại học Hoa Sen được ban giám khảo chọn vào Vòng Chung kết sẽ trải qua 3 vòng thi trang phục: Áo dài, Thể thao, Dạ hội. Ngay sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra TOP 5 để thi ứng xử để tìm ra Hoa khôi, Á khôi và các giải thưởng phụ.

Trong đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên HSU 2020”, dàn nghệ sĩ “chất lừ” tham gia biểu diễn sẽ hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu với các tiết mục ấn tượng:

Ca sĩ Thanh Hà sẽ trình diễn tại Miss HSU 2020Ca sĩ Thanh Hà – nghệ sĩ đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả ở vị trí HLV của Giọng hát Việt 2019 với nhiều góp ý sâu sắc và hướng dẫn học trò một cách tận tình. Sở hữu chất giọng nội lực, những sân khấu của nữ ca sĩ Thanh Hà cũng chưa bao giờ khiến fan thất vọng. Đến với vòng chung kết “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” tại Đại học Hoa Sen, Thanh Hà sẽ khiến đêm thi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với ca khúc “Sợ yêu” (sáng tác: Hoàng Nhã) và “4 ly rượu”.

Ca sĩ Phạm Quỳnh AnhCa sĩ Phạm Quỳnh Anh, cựu thành viên nhóm nhạc HAT sẽ trở lại với các bạn sinh viên và khán giả với những ca khúc gắn với tên tuổi của cô.

Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh – Quán quân Giọng hát Việt 2019Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh – Quán quân Giọng hát Việt 2019 sẽ đem đến Chung kết Hoa khôi Sinh viên HSU ca khúc “Tìm lại nhau” (sáng tác: Lưu Thiên Hương) và một sáng tác của Vương Anh Tú.

Bích Tuyết – Á quân Giọng hát Việt 2019 đến với đêm chung kết “Hoa khôi Sinh viên HSU 2020” sẵn sàng mang đến sân khấu đầy bùng nổ cho đêm thi.

nam ca sĩ OsadNam ca sĩ Osad sẽ dành tặng khán giả, sinh viên HSU tại đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên HSU 2020” 2 bản hit tự sáng tác là “Người âm phủ” và “Ngày buồn tháng nhớ năm thương”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo