Hoa khôi Sinh viên HSU 2020: 10 giám khảo quyền lực đêm Chung kết là ai?

Ngày 12/01/2020, đêm Chung kết “Hoa khôi sinh viên HSU 2020” sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (240 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM). 16 thí sinh đến từ các Khoa và Chương trình học tại Trường Đại học Hoa Sen được ban giám khảo chọn vào Vòng Chung kết sẽ trải qua 3 vòng thi trang phục: Áo dài, Thể thao, Dạ hội. Ngay sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra TOP 5 để thi ứng xử để tìm ra Hoa khôi, Á khôi và các giải thưởng phụ.

Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được vào Vòng Chung kết của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” – cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.
Ngay trước thềm đêm Chung kết “Hoa khôi sinh viên HSU 2020” đầy gay cấn và hấp dẫn, ban tổ chức công bố ban giám khảo gồm 10 giám khảo là Giáo sư, các nhà thiết kế và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt:

Nhà giáo Ưu tú, Giáo sư, Tiến sĩ Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa SenNhà giáo Ưu tú, Giáo sư, Tiến sĩ Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen.

Hoa hậu Hải Dương 2006 Hương Giang với nhiều thành tích tại các cuộc thi nhan sắc và được khán giả nhớ đến nhiều nhất với danh hiệu Miss Grand Slam Asia – Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009 (do trang Global Beauties bình chọn). Hương Giang từng thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, tổ chức tại Mỹ năm 2009 và giành danh hiệu Á hậu 2. Cũng năm 2009, người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới và đạt thành tích top 16 của cuộc thi nhan sắc lớn này.

Hương Phạm - Giám đốc truyền thông của Công ty Mega EntertainmentHương Phạm (Phạm Đỗ Quỳnh Hương) – Giám đốc truyền thông của Công ty Mega Entertainment – Nhà tài trợ của cuộc thi và cũng là thành viên ban giám khảo Vòng Sơ tuyển “Hoa khôi Sinh viên HSU 2020”. Hương Phạm chuyên phát triển mảng sự kiện và cuộc thi sắc đẹp, nhằm quảng bá và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, mang lại nhiều quyền lợi hơn cho các bạn nữ và đó cũng là lý do cô đảm nhận vai trò giám khảo “Hoa khôi Sinh viên HSU 2020”.

Đạo diễn Nguyễn Minh Cường - sáng lập Minh Cường CollectionĐạo diễn Trần Minh Cường – sáng lập thương hiệu áo dài Minh cường Collection. Thương hiệu Minh Cường Collection cũng vừa được Tạp chí doanh nhân toàn cầu bình chọn là một trong 10 thương hiệu Uy tín và chất lượng 2019. Anh cũng là đạo diễn nhiều cuộc thi sắc đẹp và các chương trình truyền hình trên đài truyền hình TP.HCM (HTV). Anh hiện đang giảng dạy tại các trường nghệ thuật và công tác tại HTV.

Nhà báo, MC Trác Thúy MiêuMC, nhà báo Trác Thúy Miêu (tên thật là Vũ Hoài Phương) là một cây bút sắc sảo hàng đầu chuyên viết về mảng thời trang ở Việt Nam. Thúy Miêu đã từng là vận động viên dancesport thế hệ đầu của Việt Nam tham dự vào kỳ SEA Games 23. Mặt khác cô cũng tham gia vào thiết kế thời trang và làm MC cho một số chương trình truyền hình, trong đó còn có Chuyện đêm muộn phát sóng trên kênh VTV3 – Đài THVN. MC, nhà báo Trác Thúy Miêu cũng là một trong các giám khảo tại Vòng Sơ tuyển Hoa khôi Sinh viên HSU 2020.

nhạc sĩ Lưu Thiên HươngNhạc sĩ Lưu Thiên Hương, tác giả của những sáng tác Rock được bạn trẻ yêu thích như: Thu Tình Yêu, Chiếc Áo Cho Em, Vì Em Đã Yêu Anh,…cũng là một trong các giám khảo tại Vòng Sơ tuyển Hoa khôi Sinh viên HSU 2020 sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm Chung kết.

Siêu mẫu Khả Trang và Siêu mẫu Ngọc TìnhSiêu mẫu Khả Trang và Siêu mẫu Ngọc Tình sau khi đảm nhận vai trò giám khảo Vòng Sơ tuyển sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò này trong đêm Chung kết Hoa khôi Sinh viên HSU. Ngoài Giải vàng siêu mẫu 2015, Dương Nguyễn Khả Trang có chiều dài chân là 114 cm, được xem là cặp chân dài nhất làng mẫu hiện nay và từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là “Mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất 2016-2017”. Ngọc Tình đoạt giải Vàng và giải Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 và Á vương Đại sứ Hoàn vũ 2016, đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Manhunt International 2017. Anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt Huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc.

NTK Việt HùngNTK Việt Hùng là gương mặt nổi tiếng trong làng thiết kế thời trang Việt Nam. Anh cũng là “ông bầu” từng đào tạo, giúp đỡ hơn 100 người đẹp trở thành Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Mai Phương Thuý, Đặng Thu Thảo… Đến nay, NTK Nguyễn Việt Hùng đã có hơn 17 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và các cuộc thi sắc đẹp.

NTK Hà Duy sinh năm 1987 tại Thành phố Hà Nội. Anh là nhà thiết kế thời trang với nhiều thiết kế, nhất là đầm dạ hội được các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt lựa chọn khi xuất hiện trước công chúng. Trong ảnh, NTK Hà Duy cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tại một sự kiện.