Đại học Hoa Sen – HSU

Giới thiệu phiên bản mới Website dành cho sinh viên Hoa Sen

Từ ngày 1/10/2013, Đại học Hoa Sen chính thức giới thiệu phiên bản mới của Website Sinh viên Hoa Sen (Trước đây là trang Đời sống Sinh viên) nhằm cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các thông tin về học tập, việc làm và đời sống sinh viên trong quá trình học tập tại Đại học Hoa Sen tại địa chỉ: http://www.sinhvien.hoasen.edu.vn/

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin trên mạng ngày càng tăng cao, Đại học Hoa Sen đã nâng cấp trang web để mang lại một diện mạo tươi mới và nhiều điểm đặc biệt cho người sử dụng.

Sau hơn 2 tháng xây dựng, trang web mới sẽ mang đến một cái nhìn mới và hiện đại cho trường. Với nhiều mục đa dạng, người truy cập có thể tìm thấy mọi thông tin về học vụ, học bổng, hỗ trợ tài chính, thông tin về sự kiện, bài giảng, hội nghị và thậm chí tư vấn về cơ hội và phát triển nghề nghiệp cho cựu sinh viên thông qua mục Việc làm và Phát triển Nghề nghiêp. Mục này cũng bao gồm những trang về chương trình thực tập nhằm liệt kê tên và thông tin về những công ty, tập đoàn nhận sinh viên Hoa Sen vào thực tập. Đặc biệt trang web còn đăng tải việc làm cho sinh viên thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hình ảnh giao diện Website Sinh viên Hoa Sen

Với chuyên mục Đời sống sinh viên, mỗi sinh viên Hoa Sen  đều có thể biết chính xác điều gì đang diễn ra trong trường và trải nghiệm cuộc sống tinh thần cũng như hoạt động của sinh viên trong môi trường đại học chỉ bằng một cái nhấp chuột.

Sinh viên có thể đăng nhập bằng tài khoản mail sinh viên để xem tin tức, thông báo liên quan về học vụ, học phí…Một điểm mới là trang web này có mục Dành cho sinh viên năm nhất nhằm giúp các bạn tân sinh viên làm quen và nhanh chóng thích nghi với môi trường đại học. Ở mỗi mục của trang web đều có hẳn một Góc tư vấn cho phép sinh viên gửi những câu hỏi và thắc mắc của mình về vấn đề học tập, sinh hoạt và nghiên cứu…

Chúc các bạn có chuyến tham quan thú vị trên trang Sinh viên Hoa Sen.

Ban biên tập Website

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo