Gia hạn thời gian nhập học cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1

Căn cứ các mức điểm xét tuyển cơ bản vào đại học, cao đẳng năm 2014 cho từng khối thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định, kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 và nguyện vọng của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen quyết định gia hạn thời gian nộp hồ sơ nhập học cho thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV1) cùng với thời gian nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS).

Theo đó, những thí sinh đã trúng tuyển NV1 vì hoàn cảnh gia đình chưa thể sắp xếp nộp hồ sơ nhập học theo thời hạn đã quy định (từ ngày 15/8/2014 đến 29/8/2014) sẽ được gia hạn làm hồ sơ nhập học cùng với thí sinh trúng tuyển NVBS. Thời gian làm hồ sơ nhập học: Từ ngày 15/9/2014 đến 20/9/2014.

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 cần lưu ý xem hướng dẫn nhập học để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nhập học theo đúng quy định.

Phòng Truyền thông – Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan