Đại học Hoa Sen – HSU

Gần 1500 học sinh tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp

“Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp” tại trường THPT Lê Quý Đôn với sự góp mặt của đông đảo các Giảng viên, sinh viên và gần 1500 học sinh đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 26/12/2018.

Với chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại lớp cho gần 500 học sinh lớp 12, các bạn học sinh sẽ có được cái nhìn tổng thể về các ngành nghề đang nóng trên thị trường, đồng thời được tham gia tư vấn để khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó chọn lựa cho mình ngành nghề phù hợp.

Giảng viên Đại học Hoa Sen tư vấn định hướng nghề nghiệp tại lớp cho học sinh lớp 12

Giảng viên Đại học Hoa Sen tư vấn định hướng nghề nghiệp tại lớp cho học sinh lớp 12

Để lựa chọn một ngành nghề, hiểu hơn về những yêu cầu cần thiết đối với ngành nghề đó và có được sự chuẩn bị tốt nhất là điều các em học sinh lo lắng, băn khoăn trước khi đăng ký ngành học. Chương trình được tổ chức với tiêu chí đề cao tính ứng dụng và tương tác, với mục tiêu hỗ trợ, định hướng cho các bạn học sinh tiếp cận gần nhất với ước mơ nghề nghiệp dù đó là các ngành Kinh tế, Ngoại ngữ hay Khoa học kỹ thuật, Thiết kế…

Chia sẻ và hỗ trợ học sinh trước những băn khoăn khi chọn ngành

Chia sẻ và hỗ trợ học sinh trước những băn khoăn khi chọn ngành

Đến với ngày hội, ngoài chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ những thông tin cần thiết, hữu ích từ các đại diện các bộ môn, các sinh viên. Các bạn học sinh còn vừa được tham gia các trò chơi, các hoạt động vui nhộn để giành được những phần quà xinh xắn từ trường Đại học Hoa Sen.

Giây phút thư giãn của các học sinh lớp 11 với những trò chơi của vui nhộn của ĐH Hoa Sen

Giây phút thư giãn của các học sinh với những trò chơi của vui nhộn của ĐH Hoa Sen

“Ngày hội tư vấn hướng nghiệp giúp em có thêm những thông tin hữu ích để có thêm những hiểu biết về ngành học mà em sẽ chọn lựa. Sau hôm nay, em sẽ quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh và sẽ cố gắng để trở thành một nhà quản lý giỏi trong tương lai” – bạn Thiên Ân lớp 11 tâm sự.

Còn với Tú Uyên học sinh lớp 12: bạn rất ấn tượng với Cuộc thi Nhà thiết kế tương lai, và bạn sẽ cố gắng tham gia cuộc thi với lĩnh vực Viết kịch bản. Bạn cũng rất mong trở thành sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông của Đại học Hoa Sen để cùng làm việc với các Thầy, Cô nhiệt tình, thân thiện và tham gia nhiều hoạt động của các Câu lạc bộ.

Chương trình còn là cơ hội để các bạn học sinh được chia sẻ về môi trường học tập, các chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc hoạt động của các câu lạc bộ…

Một số hình ảnh của Ngày hội:

 

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo