Đại học Hoa Sen – HSU

Gần 1000 học sinh được tư vấn trực tiếp tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, ngày 12/01/2019, trường Đại học Hoa Sen đã đồng hành cùng báo Giáo dục tư vấn cho hàng ngàn học sinh trong ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” 2019.

Chương trình năm nay với sự tham gia của hơn 60 trường đại học, cao đẳng và 20.000 các em học sinh THPT và Quý phụ huynh.

Đến với khu vực tư vấn của Đại học Hoa Sen, các bạn không chỉ được tư vấn định hướng nghề nghiệp mà còn được tiếp cận với những thông tin hữu ích như phương thức xét tuyển, các khối xét tuyển giải toả những băn khoăn khi có nhiều lựa chọn về ngành.

Tư vấn tuyển sinh Lý Tự Trọng

Gian hàng đã thu hút đông đảo học sinh và cả phụ huynh vào tham quan, tìm hiểu và đặt câu hỏi.

Năm nay, phần lớn các câu hỏi xoay quanh về các ngành nghề đào tạo của trường, về điểm chuẩn các mùa tuyển sinh trước, các phương thức xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ Học bổng, hồ sơ xét tuyển học bạ…. Đặc biệt, ngoài việc tìm hiểu thông tin về tuyển sinh của trường, các bạn học sinh còn được cung cấp thêm thông tin về các chương trình Cao đẳng, các chương trình hợp tác quốc tế, các khóa học ngắn hạn hay tư vấn du học.

CBTV hướng dẫn cho TS

Giảng viên trường Đại học Hoa Sen chia sẻ khó khăn trong việc chọn ngành với học sinh

Sau đợt này, trường Đại học Hoa Sen tiếp tục tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2019 tại trường Đại học Bách Khoa. Đây sẽ là các cơ hội giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn thông tin về trường để các bạn có thể yên tâm khi quyết định đăng ký dự thi vào trường trong mùa tuyển sinh trong năm học 2018 – 2019.
 

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo