Gala Alumnight: “Hoa Sen – One More Time”

Tối ngày 25/11/2016, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra Gala Alumnight với chủ đề “Hoa Sen – One More Time”. Chương trình đã thu hút được gần 150 Cựu sinh viên, nhà tài trợ, quý doanh nghiệp thân hữu, nhân viên và sinh viên Hoa Sen tham gia.

Đến với Gala, các khách mời đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương, sôi động do các thành viên CLB Hoa Sen Acoustic biểu diễn; được sống lại những ngày tháng xưa cũ trong không gian triển lãm ảnh Dấu Ấn Hoa Sen; được chắp bút ghi những lời ước nguyện, cảm nghĩ “Hoa Sen trong tôi là…”; và hơn hết, được lắng nghe những chia sẻ về bài học thương trường rất thật của chính những Cựu sinh viên Hoa Sen khi bước vào đời lập thân lập nghiệp, bằng chính đôi bàn tay và khối óc của mình.

Gala Alumnight

Trong dịp này, BTC cũng đã trao Giải thưởng cuộc thi ảnh Dấu Ấn Hoa Sen cho những cá nhân có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất dựa trên nhiều tiêu chí, cụ thể giải nhất: Hoàng Thị Thanh Trúc – CSV lớp VP11; giải nhì: Huỳnh Thị Phi Ánh – CSV lớp VP963B; giải ba: Trần Hải Đông, – CSV lớp VP05A1 và giải bình chọn: Tôn Nữ Anh Trâm – CSV lớp KT11.

Gala Alumnight Dai hoc Hoa Sen - cuoc thi dau an Hoa Sen

Những cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Dấu ấn Hoa Sen”

Điều đặc biệt là tất cả giải thưởng của cuộc thi đều do doanh nghiệp của Cựu sinh viên Hoa Sen tài trợ: công ty TNHH Khóa Vàng, CFYC, Siêu Nhật Thanh, Lephong Flower, HANR Studio…

Phần cuối chương trình, cả khán phòng lặng đi giây lát để lắng nghe những tâm sự và trăn trở của TS. Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng nhà trường về những sóng gió mà Hoa Sen đang phải đối đầu: “Dù tương lai có thế nào chăng nữa, thì ít nhất trong suốt chặng đường một phần tư thế kỷ, Hoa Sen đã hoàn thành sứ mệnh là trở thành một trường Đại học tử tế, góp phần mang đến cho thế hệ 10.000 sinh viên, 17.000 cựu sinh viên và cả cộng đồng xã hội những giá trị cốt lõi mang tính nhân văn sâu sắc, để đưa giáo dục Việt Nam tự tin sánh bước cùng bạn bè năm châu…”

Gala Alumnight 2016

Đây được xem là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng 25 năm Đại học Hoa Sen (1991 – 2016), đồng thời là buổi kick-off mở đầu cho đề án thành lập Ban Quan hệ Cựu sinh viên Hoa Sen (HSU-OAR) trong thời gian tới.