Đại học Hoa Sen – HSU

Đón chờ vòng chung kết cuộc thi “Nhà quản trị văn phòng tương lai” 2017

Kết thúc Vòng 1 Cuộc thi “Nhà quản trị văn phòng tương lai”, trong số gần 200 thí sinh tham dự, Ban Tổ chức đã chọn ra được 32 thí sinh đi tiếp vào Vòng Chung kết.

Lễ khai mạc Vòng chung kết dự kiến khai mạc vào ngày 20/5/2017 tại Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM).

Đây là cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho sinh viên các ngành được thử sức trong lĩnh vực quản trị hành chính văn phòng, từ đó tìm tòi và phát hiện ra những tài năng – những Nhà Quản trị văn phòng tài ba trong tương lai.

Tại Vòng 1, Cuộc thi được tiến hành theo hình thức trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính trong thời gian 60 phút với 100 câu hỏi bằng tiếng Anh và tiếng Việt, kiểm tra kiến thức cơ bản về quản trị và nghiệp vụ văn phòng. Theo Ban Tổ chức cuộc thi, năm nay số câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh đã tăng cả về số lượng và độ khó, (30 câu hỏi bằng tiếng Anh trong số 100 câu hỏi của đề thi) nhằm thử thách và phân loại các thí sinh có khả năng ngoại ngữ tốt, am hiểu chuyên môn, nghiệp vụ, thể hiện được tiềm năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội .

Vòng Chung kết Cuộc thi sẽ diễn ra dưới hình thức các khóa tập huấn có đánh giá sau mỗi chuyên đề nhằm tìm ra các gương mặt xuất sắc xứng đáng trở thành những Nhà quản trị Hành chính văn phòng chuyên nghiệp trong bối cảnh hội nhập.
 

Facebook Youtube Tiktok Zalo