Đại học Hoa Sen – HSU

ĐHHS tư vấn tuyển sinh cùng báo Tuổi trẻ tại Cần Thơ

Tiếp sau ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp (TVTS) tại TP.HCM, ĐHHS cùng với 80 trường ĐH khác đã về Cần Thơ để thực hiện chương trình TVTS cho các bạn học sinh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Chương trình TVTS diễn ra tại khuôn viên trường ĐH Cần Thơ từ 15 giờ – 21 giờ ngày 18/02 và từ 8 giờ – 12 giờ ngày 19/02/2012.

Ngày hội đã thu hút gần 40.000 học sinh các trường THPT các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng,… Riêng gian hàng ĐHHS đã mang đến hơn 4.000 bộ tài liệu tuyển sinh cho các bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình. 

Gian hàng của trường ĐHHS thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh ghé thăm.

Ghi nhận tại ngày hội, điều thu hút sự quan tâm của học sinh vùng ĐBSCL chính là ngành Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn của ĐHHS. Các thông tin về ngành học, môn học, cơ sở vật chất, học phí, cơ hội việc làm sau khi ra trường được các bạn học sinh quan tâm nhất và tìm kiếm thông tin rất kỹ. 

Các bạn học sinh cũng tranh thủ tham gia rút thăm trúng thưởng sau khi nhận được tài liệu tuyển sinh của trường

Bạn Đào Thị Diễm Thuý, học sinh THPT Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Ngay khi bước chân vào cổng ngày hội TVTS, em đã lập tức tìm đến gian hàng của ĐHHS để tìm hiểu thông tin về ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Chị gái họ của em đã từng là sinh viên ĐHHS kể rất nhiều về trường và cũng hướng em nên thi vào ĐHHS trong kỳ thi tuyển sinh này. Em sẽ cố gắng học thật tốt để thi đậu vào ĐHHS”.

Bạn Đào Thị Diễm Thuý  (áo xanh) mong muốn trở thành sinh viên của trường ĐHHS

Bên cạnh đó, thông tin về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm hàng năm luôn đạt con số gần tuyệt đối 92% và những hỗ trợ về học bổng, nơi thực tập của ĐHHS trong quá trình học tập đã gây ấn tượng tốt đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Cũng giống như các hoạt động trong ngày hội TVTS tại TP.HCM, gian hàng ĐHHS cũng đã thực hiện các hoạt động tư vấn và tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng dành tặng những phần quà như ba lô, áo thun, móc khóa, áo gió cho các bạn học sinh.

HT

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo