Đại học Hoa Sen – HSU

ĐHHS thu hút học sinh trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của báo Tuổi trẻ năm 2012

Bắt đầu từ 14 giờ ngày 11/02/2012 gian hàng của ĐHHS tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh (TVTS) do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q10, TPHCM) đã bắt đầu nhộn nhịp và rôm rả tiếng nói cười giữa các chuyên viên tư vấn và các bạn học sinh đến từ các trường THPT tại TP.HCM và các vùng lân cận. 

Ngày hội TVTS hướng nghiệp là hoạt động thường niên do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD – ĐT phối hợp cùng Sở GD ĐT TP.HCM tổ chức hàng năm. So với mọi năm thì đây là điểm khác biệt về thời gian trong chương trình TVTS của báo Tuổi trẻ. Thay vì tổ chức ngày hội với thời gian từ sáng đến chiều thì năm nay báo Tuổi trẻ tổ chức khai mạc ngày hội vào chiều thứ bảy, kéo dài đến 21 giờ và kết thúc vào 12 giờ ngày chủ nhật. Điểm khác biệt này tạo cơ hội cho các trường ĐH có nhiều thời gian hơn để tiếp xúc và tư vấn cho các bạn học sinh cũng như giúp các bạn học sinh ở xa có cơ hội tham gia vào ngày hội nhiều hơn với thời gian dài hơn.

Gian hàng của trường ĐHHS trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2012.

Đây vừa là dịp để các bạn học sinh THPT tìm hiểu thông tin về các trường ĐH vừa là cơ hội để ĐHHS nói riêng và các trường ĐH, CĐ nói chung giới thiệu hình ảnh của mình đến với đông đảo học sinh. 

Ngày hội TVTS hướng nghiệp lần thứ 10  năm 2012 đã thu hút 131 gian hàng của các trường ĐH, CĐ, Trung tâm đào tạo đăng ký và đã có gần 40.000 học sinh, phụ huynh tham gia. Riêng gian hàng của ĐHHS tại ngày hội đã tiếp đón, tư vấn và cung cấp thông tin cho hơn 10.000 lượt học sinh, phụ huynh. 

Những ánh mắt vui tươi và hồ hởi đón nhận tờ thông tin giới thiệu về ĐHHS cho thấy sức hút và sự hấp dẫn của ngôi trường này đã lan toả mạnh mẽ đến các bạn học sinh. Không chỉ vậy, nhiều phụ huynh, học sinh còn nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết của các thầy cô, nhân viên ĐHHS tham gia phục vụ ngày hội. 

“Thuyết phục và thoả mãn” là cảm nhận của học sinh Tuyết Anh, trường THPT Mạc Đĩnh Chi TP.HCM sau khi nhận được sự tư vấn tại gian hàng ĐHHS. Bạn Tuyết Anh cũng chia sẻ rằng mình sẽ cố gắng học và ôn thi thật tốt để trúng tuyển vào ngành Quản trị công nghệ truyền thông – một ngành mới của ĐHHS. 

Bác Văn Bảy, phụ huynh học sinh, cũng cho biết: “Tôi đầu tư Anh văn cho con từ rất sớm. Vì vậy, lên ĐH tôi cũng muốn hướng cho con theo học những trường có chất lượng đào tạo tốt và có giảng dạy tiếng Anh. Hoa Sen là một trong ít trường tôi đang nghiên cứu để lựa chọn cho con gái tôi theo học”. 

Bên cạnh hoạt động tư vấn, ĐH Hoa Sen còn tổ chức rút thăm các phần quà dễ thương là áo thun, ba lô, móc khoá, áo gió… dành tặng các bạn học sinh may mắn. 

HT

Xem thêm hình ảnh tại Ngày hội (xem tại đây).

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo