Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen: trao 61 suất học bổng cho sinh viên học tập tốt và nỗ lực vượt khó

Tối ngày 5/11/2015, tại hội trường Charlie Chaplin, trường ĐH Hoa Sen đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho những sinh viên đang theo học có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó.

Sau hơn 2 tháng thông báo chương trình học bổng, Hội đồng cấp Học bổng cấp trường đã quyết định cấp 61/146 suất học bổng (17 suất Học bổng Khuyến học và 44 suất Học bổng Vượt khó) cho các bạn sinh viên Hoa Sen. Đây là hoạt động diễn ra thường niên dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Trước đó, trong buổi lễ khai giảng ngày 3/10/2015, ĐH Hoa Sen cũng đã trao hơn 7 tỷ đồng học bổng cho các Tân sinh viên.

TS. Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên đat học bổng khuyến học

TS. Nguyễn Thiên Phú – Phó trưởng khoa KTTM chúc mừng các bạn sinh viên đat học bổng

TS. Đỗ Huệ Hương – Trưởng khoa NNVHH chúc mừng các bạn sinh viên đat học bổng

Phạm Văn Quang, sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt là phần giao lưu đầy xúc động với khách mời của P.HTSV, cô giáo trẻ Tây Thi, một người đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực. 

Cô giáo trẻ Tây Thi, một tấm gương nỗ lực vượt khó 

Kết thúc buổi giao lưu và trao học bổng, TS.Phạm Quốc Lộc, Phó hiệu trưởng, nhắn nhủ:

“Bản thân tôi cũng có một tuổi thơ “dữ dội” nhưng qua phần giao lưu với Tây Thi, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ em. Tôi tin là các bạn sinh viên ở đây cũng tự mình rút ra được nhiều bài học cho bản thân. Các bạn cũng là những sinh viên nổi trội nhất của trường Đại học Hoa Sen, vậy hãy cố gắng duy trì điều đó và tạo cho bản thân một động lực học, một kế hoạch rõ ràng chinh phục mục tiêu. Học tử tế để trước là lo cho tương lai chính các bạn, sau nữa là đóng góp cho gia đình và xã hội.”

Linh Đan

Tham khảo thêm:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo