ĐH Hoa Sen tổ chức ngày hội tư vấn xét tuyển vào 18, 19 tháng 8

Càng đến gần ngày công bố điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng là thời điểm hơn 660.000 thí sinh dự thi đợt 1 và gần 600.000 thí sinh dự thi đợt 2 bước vào cuộc đua đầy cam go để có được những chiếc vé trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV 1) vào các trường Đại học mà mình đã đăng ký. Tuy nhiên, cánh cửa NV 1 chỉ thực sự rộng cửa dành cho những thí sinh đang sở hữu mức điểm dự thi tương đối cao so với mặt bằng điểm sàn hằng năm. Do vậy, chặng đường đua tiếp theo mang tên “xét tuyển các nguyện vọng” được dự đoán sẽ đầy  thử thách bởi lẽ năm nay cũng là thời điểm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo thí điểm hình thức xét tuyển hoàn toàn mới, giành toàn quyền chủ động về phía các trường ĐH trên địa bàn cả nước.

Những ngày tháng 8 đến gần đồng nghĩa với việc các trường ĐH lần lượt công bố điểm trúng tuyển NV1 đồng thời thông báo xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo dành cho các thí sinh nằm trong phổ điểm chuẩn quy định. Và để giúp Quý vị phụ huynh và các em thí sinh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về hệ thống các chương trình đào tạo trước khi làm hồ sơ nhập học NV1 cũng như chọn lựa và đăng ký các nguyện vọng kế tiếp phù hợp với các bậc học ĐH, CĐ, TCCN, KTV cao cấp, Hợp tác quốc tế…, trường Đại học Hoa Sen kính mời Quý phụ huynh và các thí sinh tham dự:

NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN 2012

• Thời gian: Từ 8h30 đến 16h00 vào các ngày 18, 19/08/2012
  • Địa điểm: Trường ĐH Hoa Sen – 93 Cao Thắng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Đến tham dự Ngày hội, quý phụ huynh và các bạn thí sinh sẽ được:

• Thông tin về thí sinh trúng tuyển, hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học NV1 và chỉ tiêu, điểm xét tuyển NV2 vào các ngành đào tạo bậc ĐH, CĐ
  • Tư vấn, định hướng cho thí sinh đăng ký xét tuyển NV2
  • Tư vấn cụ thể về ngành học cũng như trao đổi kinh nghiệm học tập với giảng viên và sinh viên của trường
  • Thông tin về các chính sách học bổng, hỗ trợ học phí, hoạt động ngoại khoá, giao lưu sinh viên quốc tế
  • Hội thảo giới thiệu ngành mới và phương thức đào tạo của trường
  • Tổng quan về các chương trình hợp tác quốc tế

Lịch hội thảo (xem file tại đây) để quý phụ huynh và các bạn thí sinh tiện theo dõi và lựa chọn từng chủ đề thích hợp để tham dự.

Thư mời tham dự hội thảo (đính kèm tại đây)

Đăng ký tham dự tại đây

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng C003, 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08.3830.1877 (Số nội bộ: 106; 156; 154; 174)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Yahoo chat: tuyensinh@yahoo.com