ĐH Hoa Sen công bố chính sách học bổng tuyển sinh 2014 hơn 6 tỷ đồng

Trường Đại học Hoa Sen vừa công bố chính sách học bồng dành cho tân sinh viên năm 2014. Theo đó, mùa tuyển sinh 2014, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chính sách học bổng lên đến 6 tỉ 400 triệu đồng, với 120 suất học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký dự thi Đại học, Cao đẳng vào Đại học Hoa Sen.

Hàng năm, chương trình học bổng của Đại học Hoa Sen có 3 loại học bổng Tài năng, Khuyến học, Vượt khó. Tuy nhiên, trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014, ngoài 3 loại học bổng trên, nhà trường còn bổ sung vào 20 suất học bổng dành riêng cho các thí sinh yêu thích nhóm ngành Khoa học công nghệ và 10 suất học bổng dành riêng cho các thí sinh yêu thích nhóm ngành Thiết kế.

Thời gian nộp hồ sơ

• Từ 10/03/2014 đến 25/07/2014: Dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 hoặc đăng ký tuyển thẳng vào Đại học Hoa Sen.
  • Từ 01/08/2014 đến 25/08/2014: Dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng bổ sung vào Đại học Hoa Sen.

Danh sách cấp học bổng dự kiến sẽ công bố tại trang web http://tuyensinh.hoasen.edu.vn vào ngày công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung của trường ĐH Hoa Sen.

Mọi thông tin chi tiết về điều kiện xét và cách thức nộp hồ sơ học bổng, các bạn học sinh khối 12 có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn của ĐH Hoa Sen để nhận được những hướng dẫn cụ thể.

Download thông tin tại đây

Click vào đây để xem nội dung các chương trình đào tạo của ĐH Hoa Sen

Xem Thông tin tuyển sinh 2014 của Đại học Hoa Sen

Phòng NZ001, Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM)