Dàn sao ‘đổ bộ’ Chung kết Nét đẹp Sinh viên HSU 2020

Trong đêm Chung kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tối ngày 12/01/2020, nhiều ngôi sao nổi tiếng showbiz Việt đã tham dự với vai trò giám khảo và khách mời biểu diễn.

Hoa hậu Hương GiangHoa hậu Hương Giang làm giám khảo tìm ra nữ sinh đại diện HSU mang vẻ đẹp của sinh viên hiện đại, không những đẹp về hình thể trên sân khấu mà còn bằng ngôn ngữ không lời.

Nhạc sĩ Lưu Thiên HươngNhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng là 1 trong 8 giám khảo của đêm Chung kết “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020″. Tại đêm Chung kết, nữ nhạc sĩ gửi lời chúc mừng đến NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ –  Hiệu trưởng cũng như trường Đại học Hoa Sen vì “trường các bạn đã có những sinh viên thật sự xuất sắc. Sân khấu quá hoành tráng, mọi thứ được đầu tư chỉn chu như một cuộc thi dành cho những người mẫu chuyên nghiệp. Sau đêm chung kết, tôi có nhận định là các bạn sinh viên thời nay vừa đẹp vừa tri thức, văn minh. Đối với tôi một thế hệ sắp tới của Việt Nam thì đây là tương lai thật sự rực rỡ”.

Siêu mẫu Ngọc TìnhSiêu mẫu Ngọc Tình tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo tại đêm Chung kết cuộc thi sau khi đồng hành tại Vòng Sơ khảo.

MC, nhà báo Trác Thúy Miêu (trái) và siêu mẫu Khả Trang cũng tiếp tục đồng hành cuộc thi với vai trò giám khảo.

Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh -  Quán quân Giọng hát Việt 2019 khoe giọng hát nội lực với ca khúc Khi anh gặp em, Tìm lại nhauCa sĩ Hoàng Đức Thịnh –  Quán quân Giọng hát Việt 2019 khoe giọng hát nội lực với ca khúc “Khi anh gặp em”, “Tìm lại nhau”.

Ca – nhạc sĩ Osad (Mai Quang Nam) với ca khúc “Người âm phủ”, “Ngày buồn tháng nhớ năm thương”.

Phần trình diễn của Osad cũng được đầu tư nhiều vũ công, thu hút khán giả theo dõi chương trình.

Lâm Bảo Ngọc –  Á quân Giọng hát Việt 2019Lâm Bảo Ngọc –  Á quân Giọng hát Việt 2019 khiến cả khán phòng Nhà hát Hòa Bình bùng nổ bởi giọng hát cao vút đầy nội lực với ca khúc giúp cô giành được tấm vé thông qua vòng giấu mặt, đó là If, ca khúc Vui Như Tết cùng khả năng khiêu vũ điêu luyện và ca khúc tiếng Anh có cách xử “khó nhằn” – Killing me softly with his song. Đặc biệt hơn, cô nàng đã tiếp thêm động lực cho những bước catwalk của các thí sinh bằng cách hát nhạc nền để các thí sinh thực hiện phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Ca sĩ Phạm Quỳnh AnhCa sĩ Phạm Quỳnh Anh với 2 bản hit là “Bụi bay vào mắt” và “Không đau vì quá đau”.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại sân khấu ca nhạc và ngày càng xinh đẹp, rực rỡ hơn.

Những ca khúc quen thuộc của Phạm Quỳnh Anh được khán giả hòa giọng cùng. Nữ ca sĩ cũng xuống tận phía dưới khán phòng để được giao lưu với khán giả.

Ca sĩ – Nhạc sĩ Bùi Công Nam với 2 ca khúc tự sáng tác “Nghe này ai ơi” và “Tự giác đi” dành tặng khán giả.