Đại học Hoa Sen – HSU

Dàn sao chia sẻ kinh nghiệm “Xây dựng thương hiệu cá nhân” với sinh viên Hoa Sen

Tiếp nối buổi ra mắt đầu tiên của chuỗi workshop A real world of marketing, buổi hội thảo tháng 5 theo chủ đề “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân”, với sự tham gia của diễn giả Mã Siêu và các khách mời: Hoa hậu Diễm Hương, Vblogger Dưa Leo, người đẹp Thanh Nhàn, nhạc sĩ Lương Bằng Quang… đã mang đến cho sinh viên Hoa Sen một không khí thực sự sôi động, cởi mở.

Diễn giả Mã Siêu được mệnh danh là “ông trùm của mỹ nhân Việt”. Anh là một quản lý trẻ từng cộng tác với rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi như Jennifer Phạm, HH Ngọc Diễm, Julia Hồ, Karik, Maria Đinh Phương Ánh. Ngay màn mở đầu, anh khiến cả khán phòng “xôn xao” khi giới thiệu chủ đề sẽ trình bày: “Muốn trở thành sao, hãy vứt bỏ tài năng sang một bên”.

Diễn giả Mã Siêu trình bày chủ đề ” Muốn trở thành sao, hãy vứt bỏ tài năng sang một bên”
 

Nội dung Buổi nói chuyện chia làm 3 phần chính: Thế nào là thương hiệu cá nhân, xây dựng thương hiệu cá nhân ra sao và cách thực hiện một kế hoạch truyền thông cụ thể. Sinh viên không chỉ tiếp cận kiến thức về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, mà còn được lắng nghe chia sẻ từ các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Hoa hậu Diễm Hương – cựu sinh viên Hoa Sen, cho biết cô rất hạnh phúc khi quay trở lại trường cũ và truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em. Hoa hậu xúc động kể lại hành trình vượt qua thử thách trong sự nghiệp và cuộc sống, mạnh mẽ đối diện với áp lực dư luận, đối diện scandal của bản thân để đứng dậy trên chính đôi chân của mình.Bên cạnh đó cô không quên gửi lời cảm ơn tới các fans và ekip hỗ trợ – những người luôn đồng hành, tin tưởng, ủng hộ, giúp cô vững vàng trước mọi khó khăn. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững.

Hoa hậu Diễm Hương, cựu sinh viên Hoa Sen 

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhấn mạnh “công thức nổi tiếng” do chính anh đúc kết: “Nổi tiếng = Tài năng + Tiền bạc”. Nếu có tài năng thì không cần quá nhiều tiền, còn không tài năng thì cần rất nhiều tiền để nổi tiếng.

Top 5 Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn “trốn viện” tới dự chương trình. Cô tâm sự: “Chẳng hiểu sao lại tâm đắc, hứng thú và muốn gắn bó với các chương trình sinh viên như vậy. Gặp các em như gặp lại hình ảnh mình năm xưa vậy đó, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê”.

Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn

Vblogger Dưa Leo mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước dễ thương cho sinh viên nhờ “duyên” trò chuyện cực kỳ hóm hỉnh. Anh nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm bản thân để xây dựng ý tưởng cho ra đời 1 sản phẩm. Đây được coi là yếu tố đầu tiên cần suy nghĩ khi lên ý tưởng một chiến dịch truyền thông cho thương hiệu.

Vblogger Dưa Leo

Hội thảo đã mở ra cho sinh viên Hoa Sen một góc nhìn mới trong lĩnh vực Marketing, giúp các bạn hiểu cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho một ngôi sao giải trí. Đồng thời, từ kinh nghiệm của các khách mời, sinh viên học hỏi được những kiến thức hữu ích trên con đường trở thành một người làm thương hiệu cho công ty hay cho bản thân trong tương lai.

Diễn giả và khách mời chụp hình lưu niệm

Hà An

Facebook Youtube Tiktok Zalo