Đại học Hoa Sen – HSU

Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường ĐH Hoa Sen

Vừa qua, đoàn công tác gồm đại diện Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam, tổ chức CSDS và dự án Friends of Ireland tại Việt Nam (FOI) đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Hoa Sen. Tiếp đoàn có các lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Khoa Kinh tế – Quản trị và Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường.

Đại diện Ireland và HSU tại buổi làm việc chiều 18/2/2022

Tại buổi gặp gỡ thân mật, đại diện của FOI đã chia sẻ một số thông tin về dự án trong tương lai, trong đó tập trung vào các mục tiêu như: quảng bá văn hóa Ireland; tập huấn, nâng cao năng lực; kết nối và thiết lập mạng lưới đối tác. Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và nhận ra nhiều điểm tương đồng cũng như tiềm năng để hợp tác với nhau.

Các bên hứa hẹn về việc hợp tác tổ chức các dự án về văn hoá, giáo dục và phát triển cộng đồng cho Sinh viên

Đặc biệt, với định hướng môi trường ĐH chuẩn quốc tế, tôn trọng sự khác biệt và xây dựng tinh thần doanh chủ cho SV, HSU mong muốn việc hợp tác với Đại sứ quán Ireland tại VN, CSDS và FOI được phát triển tốt đẹp. Từ đó là tiền đề để các bên phối hợp tổ chức các dự án liên quan đến văn hóa, giáo dục và phát triển cộng đồng cho SV tham gia, gia tăng trải nghiệm học tập và thực hành cho các bạn trong những năm tháng tại giảng đường.

Facebook Youtube Tiktok Zalo