Đại học Hoa Sen tổ chức tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ 20/8 đến 9/9

Từ ngày 20/8 đến 9/9, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM.

Hiện nay các trường ĐH, CĐ trong cả nước đã lần lượt công bố điểm trúng tuyển NV1 đồng thời thông báo xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo dành cho các thí sinh nằm trong phổ điểm chuẩn quy định. Để giúp quý phụ huynh và thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống các chương trình đào tạo trước khi làm hồ sơ nhập học NV1 cũng như chọn lựa và đăng ký các NVBS  phù hợp với các bậc học ĐH, CĐ, TCCN, KTV cao cấp, Hợp tác quốc tế…, Trường Đại học Hoa Sen kính mời Quý phụ huynh và các thí sinh tham dự:

TƯ VẤN XÉT TUYỂN 2013

• Thời gian: Từ 20/08 đến 9/9
  • Địa điểm: Trường ĐH Hoa Sen – Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Đến tham dự tư vấn xét tuyển tại Trường Đại học Hoa Sen, quý phụ huynh và các bạn thí sinh sẽ được:

• Hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học NV1 và  thông tin về chỉ tiêu, điểm xét tuyển NVBS vào các ngành đào tạo bậc ĐH, CĐ
  • Tư vấn, định hướng cho thí sinh đăng ký xét tuyển NVBS
  • Tư vấn cụ thể về ngành học cũng như trao đổi kinh nghiệm học tập với giảng viên và sinh viên của trường
  • Thông tin về các chính sách học bổng, hỗ trợ học phí, hoạt động ngoại khoá, giao lưu sinh viên quốc tế
  • Tổng quan về các chương trình hợp tác quốc tế Manchester, Paris Est, Vatel…

Đặc biệt, từ ngày 20/8 đến 30/8, Trường Đại học Hoa Sen sẽ liên tục tổ chức những Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và hội thảo chuyên đề: Vai trò của tiếng Anh trong giáo dục khai phóng; giới thiệu ngành Quản trị công nghệ truyền thông và nhu cầu nhân lực; giới thiệu ngành Quản trị văn phòng, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa; Service learning; chắp cánh ẩm thực Việt, giới thiệu nhóm ngành KH &CN (Toán ứng dụng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính, Công nghệ kỹ thuật và môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Hệ thống thông tin quản lý…).

Các giảng viên và chuyên viên tư vấn của Trường ĐH Hoa Sen đang tư vấn cho phụ huynh và thí sinh. Ảnh: ĐH Hoa Sen

Đây là dịp để phụ huynh và sinh viên tương lai hiểu rõ về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của nhà trường. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ được trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, ngôn ngữ, văn hóa, tài chính, nhân sự, khách sạn, truyền thông, thiết kế…Từ những chia sẻ và kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn và đội ngũ giảng viên của Đại học Hoa Sen, phụ huynh và thí sinh sẽ có được những quyết định và lựa chọn chương trình phù hợp trước khi đặt bút lựa chọn nguyện vọng tiếp theo để vào đại học.

>> Xem lịch hội thảo

>> Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Bậc ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013

>> Tuyển sinh ĐH –CĐ 2013: Đại học Hoa Sen xét tuyển bổ sung 1780 chỉ tiêu

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng 001, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

19001278. Ext: 11.400, 11.401, 11.402, 11.403, 11.404, 11.405, 11.406